cửa hàng mỹ phẩm

Cập nhập tin tức cửa hàng mỹ phẩm

Trần Gia hợp tác chiến lược toàn diện với nhãn hàng Foellie

Công ty TNHH Phát triển Thương mại Trần Gia vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện cùng nhãn hàng Foellie thuộc tập đoàn LAORGANIC (Hàn Quốc).

Sôi động thị trường mỹ phẩm làm quà tặng doanh nghiệp dịp 8/3

Mỹ phẩm thiên nhiên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi tìm kiếm giải pháp quà tặng dịp 8/3. Ngoài kênh bán hàng truyền thống, mạng xã hội và thương mại điện tử cũng được chú ý.

Alisa - điểm hẹn thời trang của các quý cô dịp cuối năm

Mùa lễ hội cuối năm là thời điểm các quý cô hào hứng chọn váy áo, đồ make-up… F5 bản thân cho các dịp quan trọng. Ở Hà Nội, cửa hàng Alisa là địa chỉ mua sắm mà các “tín đồ” thời trang, mỹ phẩm không thể bỏ lỡ.

Kieu Diem Offical - ‘thế giới’ mỹ phẩm của phái đẹp TP.HCM

Sau 6 năm phát triển không ngừng nghỉ, Kieu Diem Offical đang dần khẳng định được vị thế trong lĩnh vực phân phối các dòng mỹ phẩm và trở thành điểm đến mua sắm quen thuộc của các cô gái yêu thích làm đẹp.

Cửa hàng Ngô Thị Bông - điểm hẹn của quý cô yêu mỹ phẩm

Cửa hàng mỹ phẩm Ngô Thị Bông được nhiều người Hải Dương biết đến nhờ sự phong phú chủng loại, đáp ứng đa dạng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại.

Candy Cosmetics Store - ‘thiên đường’ mỹ phẩm chăm sóc da phụ nữ

Candy Cosmetics Store là cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm có đa dạng danh mục sản phẩm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc da của phái đẹp.