cước viễn thông

Cập nhập tin tức cước viễn thông

Cơ hội tích điểm đổi quà trên ứng dụng My MobiFone

Từ nay đến hết ngày 31/12/2022 MobiFone dành tặng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho khách hàng truy cập, đăng ký gói cước, thanh toán hoặc giới thiệu bạn bè qua ứng dụng My MobiFone.

Gọi MobiFone quốc tế, nhận giftcode mua sắm trị giá đến 1 triệu đồng

MobiFone tung ra hàng ngàn giftcode có giá trị lên tới 1.000.000 đồng để tặng các chủ thuê bao sử dụng dịch vụ thoại quốc tế chiều đi, từ 1 - 31/12/2022.

Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí viễn thông với mBiz360

Giúp giảm bớt gánh nặng cước viễn thông, quản lý định mức theo ngân sách, mBiz360 được đánh giá là “trợ thủ” quản lý tiêu dùng viễn thông hữu ích cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm 80% phí liên lạc quốc tế với MobiFone

Thấu hiểu nhu cầu liên lạc quốc tế tăng cao trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà mạng MobiFone mang đến gói cước Global Saving VoIP 1313 và TQT HQ1&2 với chi phí tiết kiệm, chất lượng kết nối ổn định cùng các ưu đãi hấp dẫn.

Australia miễn phí cước nội địa gọi từ bốt điện thoại công cộng

The Guardian đưa tin, các cuộc điện thoại nội địa và tin nhắn thông thường, được thực hiện từ mạng lưới hơn 15.000 bốt điện thoại trả tiền của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Australia Telstra sẽ được miễn phí kể từ ngày 3/8.

VNPT giảm cước viễn thông, tiếp tục hỗ trợ người dân trong dịch bệnh

Đồng hành cùng người dân cả nước trong giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, VNPT tiếp tục thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng đối với các dịch vụ viễn thông của Tập đoàn.

Đề nghị các nhà mạng xem xét giảm giá cước viễn thông

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái yêu cầu Bộ TT&TT chỉ đạo các doanh nghiệp viễn thông sớm xem xét và quyết định việc điều chỉnh giảm giá cước viễn thông, để hỗ trợ cho các khách hàng trong bối cảnh dịch Covid-19.

Nghe cuộc gọi 'bên viện kiểm sát', bị mất ngay 700 triệu đồng

Nhà mạng đã tiếp nhận nhiều phản ánh của khách hàng về các cuộc gọi mạo danh lừa đảo, có nạn nhân bị lừa mất 700 triệu đồng từ việc nghe cuộc gọi mạo danh.

Hệ thống tính cước viễn thông Made in Vietnam, thêm lựa chọn cho nhà mạng

Linh hoạt, bảo mật, khả năng mở rộng cao… là những ưu điểm của hệ thống tính cước viễn thông vOCS. Hệ thống đã có 170 triệu khách hàng trên 11 nước, đáp ứng những nhu cầu phức tạp nhất của nhà mạng lớn nhất Việt Nam - Viettel. 

Ra mắt ứng dụng đăng ký gói cước CVQT giá rẻ chỉ bằng vài click chuột

Ứng dụng trực tuyến tại vietroaming.com vừa được giới thiệu giúp các thuê bao dễ dàng tìm kiếm và đăng ký các gói cước chuyển vùng quốc tế (CVQT) giá rẻ của nhà mạng.

Không để cạnh tranh cước viễn thông ảnh hưởng đến chỉ tiêu Chính phủ giao

Việc cạnh tranh không lành mạnh về giá đã tác động xấu lên tình hình kinh doanh và gây ảnh hưởng không nhỏ tới chính các nhà mạng.