cựu tổng thống Mỹ

Cập nhập tin tức cựu tổng thống Mỹ

Tội "lạm dụng tình dục" có ảnh hưởng gì đến chiến dịch tranh cử của ông Trump?

Bị phán tội "lạm dụng tình dục" và phỉ báng một nhà báo nữ, với mức bồi thường tổng cộng là 5 triệu USD có ảnh hưởng như thế nào đến chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ 2024 của ông Donald Trump?

Bản tin sáng 6/4: Hà Nội chỉ đạo làm rõ nguyên nhân ô tô đâm 17 xe máy

Bản tin podcast thời sự sáng 6/4 của VietNamNet gồm những tin chính sau: Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo làm rõ nguyên nhân vụ ô tô đâm 17 xe máy. Cô gái 25 tuổi thú nhận từng phá thai 18 lần. Công Phượng lần đầu được ra sân ở Nhật Bản.

Bản tin sáng VietNamNet (2/4/2023)

Không để lọt tội phạm vụ 4 tiếp viên hàng không xách ma túy; Kiểm tra thông tin 4 biển số đẹp được bấm cùng 1 ngày ở Đồng Tháp… là những thông tin nổi bật trong ngày.

FBI thu 48 tập tài liệu mật nhưng rỗng không từ nhà ông Trump

Tòa án Mỹ vừa công bố danh sách vật phẩm bị FBI thu giữ trong vụ khám xét khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của cựu Tổng thống Donald Trump, trong đó có 48 tập tài liệu bên ngoài gắn nhãn mật nhưng bên trong rỗng không.

Cựu Tổng thống Donald Trump bị phạt 110 nghìn đô

Thẩm phán New York Arthur Engoron cho biết, sẽ dỡ bỏ phán quyết khinh thường tòa án đối với cựu Tổng thống Donald Trump nếu ông Trump nộp phạt 110.000 USD và thỏa mãn các điều kiện khác.

Lý do cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton phải nằm viện

Sức khoẻ của cựu Tổng thống Bill Clinton đang được cải thiện nhưng sẽ vẫn phải ở lại bệnh viện ít nhất một đêm nữa để được truyền kháng sinh vì bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu đã lan vào máu.

Lo "ế khách" xem diễn thuyết, vợ chồng Bill Clinton hạ giá sốc

Giá vé bán cho các khán giả tới xem vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton diễn thuyết tại chặng dừng chân cuối cùng của họ trong chuyến đi 13 thành phố đã giảm sốc tới hơn 50%.

Nữ nhà báo Anh tiết lộ sốc về Bill Clinton

Một nữ nhà báo Anh tiết lộ từng bắt gặp cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đọc cuốn cẩm nang tình dục Kama Sutra của Ấn Độ tại một quầy bán đồ lưu niệm trong khách sạn.

Những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời Bush 'cha'

Trước khi trở thành tổng thống Mỹ, George H.W. Bush đã từng là nghị sĩ của tiểu bang Texas, Giám đốc CIA, phó tổng thống...

Cựu Tổng thống Mỹ George H.W. Bush qua đời

Cựu Tổng thống Mỹ George H.W. Bush vừa qua đời tại Houston, hưởng thọ 94 tuổi.

Obama tiết lộ lý do bị đuổi khỏi Disneyland

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa tiết lộ lý do ông bị đuổi khỏi Disneyland khi còn là một thiếu niên.

Xem biểu diễn ca nhạc, nhà Obama nhảy múa tưng bừng

Gia đình Obama đã nhảy múa tưng bừng khi theo dõi vợ chồng ca sĩ Beyonce và Jay Z biểu diễn.

Cháy nhà cựu Tổng thống Bill Clinton

Một đám cháy đã xảy ra tại phòng ngủ của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và vợ Hillary tại ngôi nhà ở Chappaqua vào chiều 3/1. 

Obama kiếm hơn triệu đô từ phố Wall

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã được trả 1,2 triệu USD cho hàng loạt bài phát biểu trước các tập đoàn lớn tại phố Wall, chưa đầy một năm sau khi ông rời Nhà Trắng.

Cựu Tổng thống Mỹ bắt tay từng hành khách trên máy bay

Cựu Tổng thống Mỹ Jimmy Carter đã bắt tay từng hành khách trên một chuyến bay của hãng hàng không Delta Airlines đi từ thủ đô Washington tới Atlanta.

Bài phát biểu giá 'cắt cổ' của Obama

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đang bị chỉ trích mạnh sau khi đồng ý nhận 400.000 USD (hơn 9 tỷ đồng) để phát biểu tại hội nghị do một ngân hàng ở phố Wall tổ chức.

Tiết lộ mức tiền mời Bill Clinton đến Việt Nam

Như Bill Clinton, người ta ước tính trung bình mỗi bài diễn thuyết của ông trị giá 250.000 USD. Con số này về tới Việt Nam sẽ đội lên nhiều.