đà điểu

Cập nhập tin tức đà điểu

Người đàn ông “túm cổ” con đà điểu to lớn đang "chạy đua" với ô tô

Một người đàn ông đã túm cổ con đà điểu vừa chạy vừa “đánh võng” giữa các phương tiện trên một con đường ở miền bắc Trung Quốc khiến các tài xế buộc phải giảm tốc độ và...nhường đường.

Cả trăm con đà điểu 'tẩu thoát', chạy lông nhông giữa đường gây náo loạn

Khoảng 100 con đà điểu đã chạy trốn khỏi một nông trại ở Quảng Tây, miền Nam Trung Quốc khi người làm quên khóa cửa chuồng. Hiện vẫn còn khoảng 30 con mất tích gây thiệt hại khoảng hơn 200 triệu đồng.

Đột nhập ao cá, người đàn ông khốn đốn với đà điểu

Con đà điểu phát hiện người lạ đột nhập vào ao cá liền lập tức lao ra tấn công tới tấp, bất chấp người này cầm gậy xua đuổi...

Bán nhà phố về quê nuôi chim khổng lồ, sau 2 năm anh kỹ sư có tiền tỷ

Đi làm 7 năm với mức lương 20 triệu đồng/tháng, đã có nhà ở phố. Nhưng vì yêu thích chăn nuôi, anh Khương đã quyết định bán nhà lấy vốn về quê nuôi đà điểu, mang lại thu nhập khá ổn cho chàng kỹ sư điện máy.

Nuôi chim 'siêu to khổng lồ', một nông dân tỉnh Hà Giang bán 1 lứa thu hơn 1 tỷ đồng

Đó là mô hình nuôi đà điểu cho thu nhập cao của anh nông dân Lù Văn Nghĩa thôn Thác, xã Bằng Hành huyện Bắc Quang (tỉnh Hà Giang).

'Đánh liều' nuôi chim khổng lồ, lão nông không ngờ lãi 500 triệu đồng

Chăn nuôi gà, vịt nhiều năm nhưng không lời lãi, thậm chí còn thua lỗ do dịch bệnh hoặc giá thấp, ông Thuỷ đánh liều tìm đến thứ “chim khổng lồ”. May mắn đã đến với ông từ khoản lãi 500 triệu/năm.

Lừa đảo trắng trợn: Hô biến gà đông lạnh thành đà điểu

Một vài năm trở lại đây, loại thịt đà điểu giá rẻ gắn mác đặc sản Ba Vì được bày bán tràn lan trên thị trường và rất hút khách.

Nuôi 'chim khổng lồ', anh thợ xây nhàn nhã thu 5 tỷ

Từng là thợ xây với đồng lương công nhân ít ỏi, nhưng nhờ bén duyên với “gà khổng lồ” – đà điểu, giờ đây anh Nguyễn Văn Trung ở xã Tản Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội) đã có thể nhàn nhã ngồi đếm tiền tỷ.

Đà điểu 'truy sát' du khách đạp xe với tốc độ chóng mặt

Nhóm du khách xe đạp đã có cuộc đua tốc độ nghẹt thở với một con đà điểu ở Nam Phi.