đá thạch anh

Cập nhập tin tức đá thạch anh

Xu hướng chọn sàn thạch anh vân gỗ cho tổ ấm của người Việt

Tích hợp những ưu điểm và khắc phục được những hạn chế của các vật liệu lát sàn truyền thống, cùng mức giá cạnh tranh… là những yếu tố giúp sàn thạch anh vân gỗ ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam.

Vicostone mang vẻ đẹp huyền bí của vũ trụ vào bộ sưu tập ‘Nét họa Ngân hà’

Lấy cảm hứng vẻ đẹp bí ẩn của vũ trụ, Vicostone sáng tạo nên bộ sưu tập đá thạch anh 2024 "Vicostone - Nét họa Ngân hà" với nhiều sản phẩm đột phá.

Thiết kế căn hộ hiện đại theo phong cách tối giản

Mới mẻ, phóng khoáng và cá tính, phong cách hiện đại tối giản đang được nhiều gia đình trẻ lựa chọn cho tổ ấm của mình.

Đá thạch anh Vicostone® ưu đãi tới 20% tri ân khách hàng

Hướng tới lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, thay lời tri ân, đá thạch anh Vicostone® triển khai chương trình khuyến mãi “Trao gửi tri ân - 20 năm đồng hành” với ưu đãi hấp dẫn lên tới 20% giá trị đơn hàng từ ngày 10/5 - 30/6/2022.

Thương hiệu đá thạch anh nhân tạo Caslaquartz đẩy mạnh thị trường trong nước

Sau hơn 15 năm xuất khẩu trên thị trường quốc tế, Casla Group với thương hiệu đá thạch anh nhân tạo cao cấp Caslaquartz® đang mở rộng hoạt động kinh doanh trong nước.

Diễn viên Thanh Thúy: Quan tâm giản dị là tuyệt chiêu giữ lửa hạnh phúc

“Niềm vui chẳng phải tìm ở đâu xa, nó luôn hiện diện trong tổ ấm mỗi chúng ta. Đôi khi chỉ cần tạo ra những điều bất ngờ nho nhỏ, làm khác biệt cuộc sống thường nhật, thì những điều thú vị và đáng nhớ sẽ luôn đến với ta”.

Tạo phong cách cho không gian sống từ vật liệu nội thất

Giống như một khuông nhạc với những thanh âm trầm bổng khác nhau, vật liệu nội thất tuy mang dáng vẻ và tính chất riêng biệt, nhưng khi được hoà trộn, kết hợp lại sẽ tạo nên một bản nhạc độc nhất.

Vật liệu nội thất - ‘chìa khóa đa năng’ trong thiết kế chung cư

Để có một không gian nội thất chung cư theo đúng các quy chuẩn thiết kế, đồng thời thỏa mãn “gu” thẩm mỹ của gia chủ trong xu thế hiện nay, vật liệu nội thất chính là “chìa khoá” đáp ứng mọi nhu cầu về không gian sống.

Vicostone ‘thổi hồn’ thiên nhiên vào không gian sống

Trước áp lực trong cuộc sống, ngày càng nhiều người tìm đến lối sống cân bằng. Đây là lý do Vicostone luôn mang hình ảnh của thiên nhiên “thổi hồn” vào từng sản phẩm đá thạch anh, giúp không gian sống trở nên thư thái và đầy cảm hứng.

Vicostone tiếp tục được vinh danh Thương hiệu quốc gia

Ngày 25/11/2020, Vicostone ® - sản phẩm của Tập đoàn Phenikaa vinh dự tiếp tục được công nhận là thương hiệu quốc gia Việt Nam.

 

Thiên nhiên - cảm hứng bất tận của kiến trúc

Tọa đàm “The magic of Nature - Sự kỳ diệu của thiên nhiên”do thương hiệu đá thạch anh cao cấp Vicostone phối hợp cùng Ashui.com tổ chức thu hút hơn 250 kiến trúc sư, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, vật liệu xây dựng tham dự.