Daewoo

Cập nhập tin tức Daewoo

Daewoo Chairman 'bản sao' Mercedes độc nhất Việt Nam giá 400 triệu đồng

Chiếc limousine Daewoo Chairman 1999 được sản xuất theo đơn đặt hàng của Đại sứ quán Hàn Quốc thuộc dạng hàng hiếm tại Việt Nam hiện được chào bán với giá 400 triệu đồng gây chú ý.

Bespin Global Việt Nam, THT Development, MoMo phát triển nền tảng thành phố thông minh

Ngày 29/8, Bespin Global Việt Nam, đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với THT Development (Daewoo E&C) và MoMo nhằm thúc đẩy hợp tác trên lĩnh vực vận hành và quản lý thành phố thông minh.

Bespin Global Vietnam và Daewoo E&C hợp tác vận hành thành phố thông minh

Bespin Global Vietnam và Daewoo E&C đã ký Biên bản ghi nhớ thành lập Liên doanh vận hành thành phố thông minh tại Hà Nội nhằm hỗ trợ mô hình kinh doanh mới dựa trên dữ liệu nội bộ và bên ngoài, gồm cả vận hành và quản lý khu đô thị mới Starlake.

Những chiếc xe có cấu tạo đơn giản nhất: Việt Nam có xe nào?

Trong danh sách những chiếc xe đơn giản nhất từng được chế tạo, Kia Pride và Daewoo Matiz là hai cái tên đã quen thuộc với người sử dụng tại Việt Nam.

 

Người sáng lập Daewoo tới Hà Nội

Ông Kim Woo Choong, người sáng lập, nguyên Chủ tịch của Tập đoàn Deawoo - một huyền thoại kinh doanh của thế giới, sẽ có buổi gặp gỡ cộng đồng doanh nhân Việt Nam vào thứ 7 tới đây tại Hà Nội.

Dưới 350 triệu đồng, mua được xe 4 chỗ nào?

Với số tiền dưới 350 triệu đồng hiện tại bạn không thể mua cho mình một chiếc xe mới. Bài viết này tư vấn, gợi ý cho bạn một số mẫu xe 4 chỗ đã qua sử dụng.

Điểm tên loạt xe cũ tầm giá 100 triệu tại Việt Nam

Daewoo Matiz, Kia Pride CD5 hay Suzuki Wagon là một trong những mẫu xe cũ tầm giá 100 triệu hút khách tại Việt Nam.

Bán khách sạn Daewoo, Metropole thu tiền ngân sách?

Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) vừa đề xuất Quốc hội và Chính phủ 5 giải pháp được cho là có thể mang lại hàng tỷ USD, trong bối cảnh ngân sách quốc gia đang ngày một eo hẹp.

DN nhà thiếu gia Phan Thành muốn thâu tóm khách sạn Daewoo

Doanh nghiệp do bố của thiếu gia Phan Thành, ông Phan Quang Chất, ủy viên HĐQT CTCP Bông Sen đang nhăm nhe thâu tóm lại tổ hợp khách sạn Daewoo ở khu đất vàng này có giá trị lên đến hơn 7.100 tỷ đồng.