đại dịch covid

Cập nhập tin tức đại dịch covid

'Một năm khốc liệt đã qua…'

“Năm 2021 khép lại, TP.HCM đã chuyển mình sang xanh, nhưng sự tàn khốc của dịch bệnh trải dài suốt những ngày hè ấy sẽ mãi không bao giờ quên”, Th.S Lê Minh Hiển chia sẻ.

Cư dân mạng tạo “trend” khoe F0 nhận nhiều phản ứng trái chiều

Mới đây, câu chuyện về cặp vợ chồng cùng bị nhiễm Covid-19 và tự chữa khỏi tại nhà được lan truyền ở nhiều nhóm mạng xã hội. Bên cạnh những bình luận hưởng ứng tinh thần lạc quan của người viết, nhiều người đã lên tiếng phản đối trào lưu “khoe” F0.

Nữ y tá nghèo tử nạn khi đi chống dịch: Con thơ khóc xé lòng chờ mẹ

Nữ y tá nghèo ở Hải Dương đã gặp tai nạn khi đi chống dịch. Đứa con trai 2 tuổi, mấy đêm nay khóc ngằn ngặt đòi tìm mẹ về.

Công nghệ sẽ phá vỡ các trường đại học tự mãn

Các trường ĐH sẽ cần nhanh chóng thay đổi và thích ứng với tình cảnh mới. Trường ĐH sẽ tồn tại, nhưng không phải với sức mạnh như thời trước đại dịch Covid-19.

Thế giới hậu đại dịch: Đô thị sẽ không lụi tàn, nhưng thay đổi

Chúng ta đang đi qua đại dịch lớn nhất trong lịch sử nhân loại, và có vẻ cũng chưa thể định hình được nó sẽ kết thúc thế nào, nhưng gần như chắc chắn, thế giới bình thường trước đại dịch sẽ không bao giờ trở lại nữa.

Đeo khẩu trang đi chợ 27 Tết, phụ nữ Mường hút thuốc lào chung ống điếu

Chợ Re hôm nay vào phiên chợ Tết. Năm nay, do dịch covid-19 nên mọi người vào chợ đều phải đeo khẩu trang theo quy định. Tuy nhiên, tại sạp bán thuốc lào những phụ nữ Mường cùng hút chung ống điếu chuyện trò rôm rả.