Chúng ta đều biết rằng ngày lễ Giáng Sinh là dịp các bạn nam nói chung và cả các game thủ luôn 'tranh thủ' để tặng quà, tán tỉnh các 'đối tượng' nữ giới với mục đích... kiếm gấu ôm vào mùa đông.

Thế nhưng, đôi khi việc tặng quà lại xảy ra những tình huống trớ trêu dở khóc dở cười không thể lường trước được. Điển hình như vụ việc mới xảy ra trong dịp lễ Giáng Sinh năm nay khi một nam game thủ Việt vì 'sĩ gái' đã mất không chiếc iPhone 6S mới mua trong giây phút bồng bột.

Cụ thể, anh chàng game thủ DOTA 2 này đã 'ngốc nghếch' tặng đùa cô bạn gái đang cưa cẩm chiếc điện thoại thời thượng có giá trị khá lớn hiện nay là iPhone 6S mới mua. Nhưng không ngờ rằng 'đối tượng' đã không ngại ngần mà... nhận luôn món quà này, khiến cho nhân vật chính của chúng ta 'ngẩn tò te' không biết làm thế nào để 'xin' lại được.

"Vừa đi chơi Noel về thốn quá các bác à. Chả là hồi chiều em có mua một chiếc iPhone 6S mới toanh về dùng. Đến tối em có hẹn đi chơi với một em, quen nhau cũng đã lâu nhưng gần đây em mới thấy thích và đang trong giai đoạn tán tỉnh.

Em thì cũng không nhiều tiền đâu nhưng bị vướng phải cái bệnh hay thể hiện. Nhân tiện luôn lại cầm cái 6S mới đang còn nguyên cả hộp thế là em quyết định thử tặng cho con bé để tỏ ra mình chịu chơi xem phản ứng nó thế nào, em dám tặng bởi em khá chắc kèo nó sẽ trả lại không dám nhận vì em quen con bé này đã lâu rồi, tính nó hiền và tử tế, bao nhiêu thằng nhà giàu tán nó cũng không đổ nên em nghĩ nó không ham tiền. Thế nào lúc em đưa nó lại nhận luôn rồi cám ơn mình ríu rít mới sợ, nó bảo nó yêu mình nhất luôn. Cả buổi lúc nào em cũng đần mặt ra vì tiếc cái điện thoại mới, mà đi cùng nó cuống quá nghĩ mãi không ra cách gì để lấy lại được.

Em cũng chỉ mới ra trường đi làm lương 3 cọc 3 đồng, gia đình cũng khó khăn nên 18 củ ra đi là một khoản tương đối lớn đối với em. Đúng là không còn gì nhục hơn. Các bác tư vấn cho em phát xem có cách gì thật khéo để lấy lại được cái điện thoại không ạ. Thật sự là sau vụ này em không còn tình cảm gì với con bé này cả, em chỉ cần lấy lại cái điện thoại thôi." - Tâm sự và cũng là lời cầu cứu của game thủ 'sĩ gái' này trước cộng đồng.

Tất nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều người cho rằng đây là câu truyện bịa để mua vui cho mọi người chứ thực tế chẳng có ai lại đi bày trò tặng quà hết sức ngô nghê ngốc nghếch này để thử lòng bạn gái đang cưa cẩm cả, và cũng chẳng có cô gái nào dễ dàng nhận quà đắt tiền đến như vậy.

Nhưng dù sao, đây là một bài học đắt giá cho các nam game thủ 'sĩ gái' thích thể hiện bản thân mà không suy tính trước sau. Trong trường hợp trên, cho dù có đòi lại được món quà đắt giá thì chắc chắn trong mắt cô bạn gái thì anh chàng này đã rớt đài thê thảm.

 

Theo Trí Thức Trẻ