danh dự

Cập nhập tin tức danh dự

Xử lý khi bị xúc phạm trên mạng xã hội

Tôi vay tiền một người nhưng hiện tại chưa có khả năng trả nợ. Người đó đăng ảnh tôi và gia đình lên mạng xã hội bêu riếu, xúc phạm. Xin hỏi tôi nên làm thế nào?

Xác minh vụ cô giáo bị tố đánh học sinh, xúc phạm phụ huynh 'mẹ đơn thân'

Cơ quan chức năng tại TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đang xác minh một cô giáo bị tố đánh học sinh và xúc phạm phụ huynh.

Bác tin CSGT ở Đắk Nông đánh người vi phạm

Một kênh YouTube mạo danh Báo Giao thông đã đăng tải thông tin CSGT TP. Gia Nghĩa (Đắk Nông) đánh người vi phạm. Lãnh đạo Công an TP. Gia Nghĩa khẳng định thông tin này hoàn toàn sai sự thật.

Bồi thường danh dự cho người lao động

Đơn vị tôi sa thải người lao động trái luật, sau khi bồi thường theo điều 42 Bộ luật lao động thì có phải bồi thường danh dự không và mức bồi thường như thế nào.

Bi hài chuyện U80 sập bẫy “phù thủy” đô la

Vẫn có một bộ phận các cụ hám của cải vật chất và cả tình cảm để đến nỗi mất sạch tài sản và danh dự.

Giúp bạn trốn theo trai, cô gái bị làng xử tử

Hôm 29/4, tại một ngôi làng ở Abbottabad (Pakistan), một cô gái 20 tuổi đã bị dân làng thắt cổ và đốt xác, vì cô giúp người bạn gái bỏ trốn theo trai.

Phó Giáo sư thua kiện vụ đòi bồi thường 1.000 đồng

HĐXX đã tuyên bác toàn bộ yêu cầu khởi kiện của phía nguyên đơn về việc yêu cầu Trường ĐHKHTN phải cải chính thông tin, xin lỗi công khai và bồi thường thiệt hại do danh dự, nhân phẩm và uy tín bị xâm hại với số tiền 1.000 đồng.

PGS kiện trường ĐH đòi bồi thường 1.000 đồng

Cho rằng danh dự bị xúc phạm, PGS Phan Dũng đã kiện một trường ĐH với yêu cầu cải chính, công khai xin lỗi và bồi thường danh dự một khoản tượng trưng là 1.000 đồng.

Ký hàng loạt hợp đồng khủng, Putin ngợi ca Ấn Độ

Tổng thống Nga Vladimir Putin ca ngợi Ấn Độ là "ứng viên danh giá nhất" cho chiếc ghế thành viên thường trực tại Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.

Hãi hùng những trò “giết người không dao” trên facebook

 Tự cho mình quyền lấy thông tin, lấy ảnh cá nhân của người khác rồi phán xét, bêu riếu đang nở rộ trên mạng xã hội facebook.

Hết người nghèo, chắc giới showbiz sẽ... rất buồn

Lúc thì hoa hậu này “hát múa với người nghèo”, lúc thì người mẫu kia “giản dị cùng người yêu đi trao quà Tết”. Người nghèo ở đây chỉ là cái cớ, những vai quần chúng.