Đi kèm với Razer BlackWidow là một chiếc túi màu đen tiện dụng và cứng cáp trông giống như một chiếc túi đựng notepad. Ngoài việc bảo vệ Razer BlackWidow tránh những tác hại từ các lực tác động bên ngoài, chiếc túi này còn cung cấp một không gian phù hợp để chứa các vật dụng tiện dụng khác như: phím USB, dây cáp, bộ làm sạch bàn phím…Với những game thủ bình thường thì nó có thể dùng cho các mục đích khác nhau. Nhưng đối với những game thủ chuyên nghiệp thì nó lại hoàn toàn tiện dụng để giữ Razer BlackWidow sạch sẽ hơn và dễ dàng di chuyển đến các địa điểm diễn ra giải đấu.  

Đi kèm với bàn phím là chiếc túi đen vô cùng đẹp và cứng cáp

Được xây dựng với công nghệ Chroma được phát triển bởi Razer, Razer BlackWidow sở hữu 16.8 triệu màu sắc khác nhau. Với chương trình Synapse được phát triển bởi Razer, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cách thức hiển thị màu theo ý thích của riêng mình. Với các game thủ MOBA, có thể tùy chỉnh cho các phím tắt Q,W,E,R thành một dạng màu khác nhau để nổi bật với các phím không dùng đến khác. Hay với những bạn thích màu sắc, yêu thích sự nỗi trội, Razer cung cấp sẵn cho bạn 6 tùy chỉnh mặc định để thỏa mãn niềm đam mê màu sắc của bạn.

Thiết kế led vô cùng đẹp mắt và sang trọng của Razer

Với công nghệ Chroma mang đến 16,8 triệu màu sắc có thể tùy chỉnh được

Được biết đến như là công ty đầu tiên trên Thế giới thiết kế bàn phím cơ cho game thủ. Razer BlackWidow là tập hợp của những Green Switch. Đây là Clicky Switch (khi gõ sẽ có tiếng click) được Razer cải tiến và tối ưu hóa cải thiện hiệu năng chơi game bằng cách đem đến cho bạn tốc độ đáp ứng cũng như tốc độ gõ phím tuyệt hảo. Razer Green Switch yêu cầu 1 lực tương đương 50g để thực hiện. Ngoài ra, với việc thiết kế lại khoảng cách giữa điểm khởi đầu và điểm reset giảm 1 nửa so với các bàn phím thông thường giúp game thủ có thể thực hiện những cú double-click nhanh hơn gấp 2 lần. Ngoài ra, Razer Green Switch cũng cho bạn hiệu suất siêu bền với 60 triệu lần nhấn trên mỗi Switch.

Green Switch được thiết kế với quy trình khép kín hoàn hảo

Cung cấp khả năng nhấn và đáp ứng nhanh hơn

Thiết kế sang trọng, đa màu sắc, tiện dụng để mang vác, switch với những tính năng hàng đầu, đặc biệt là giá cả vô cùng cạnh tranh, liệu Razer Blackwidow Tournament Edition Chroma có thể đánh bật các mẫu bàn phím cơ trên thị trường để trở thành ông vua bàn phím dành cho game thủ?

Theo thông tin mới nhất, hiện APShop vừa hoàn tất việc ký kết hợp đồng với đại diện của Razer để độc quyền đưa sản phẩm này về Việt Nam. Đây sẽ là tin vui cho các fanboy của Razer trên cả nước khi sắp được sở hữu một sản phẩm được đánh giá là đáng chú ý nhất trong năm 2015. Dự kiến Razer Blackwidow Tournament Edition Chroma sẽ được ra mắt vào đầu tháng 6 năm nay với mức giá dự kiến trên 3 triệu đồng.

Khang Hân