15h00: Hà Nội LionKing vs Sài Gòn 4Eve Royal

Cuộc đối đầu giữa hai đội đều đang có phong độ cao, có vị trí trên nhóm đầu này sẽ là trận đấu rất đáng xem. HNLK có sự ăn ý khá tốt giữa các thành viên và họ đang mang đến không khí tươi mới cho giải đấu với tâm lý thi đấu nhiệt huyết của đội mới lên hạng. Về phần Royal, đội có lối đá hiệu quả, mạnh mẽ, tốc độ, là một đội đáng xem ở mùa giải này. Royal có thể được đánh giá cao hơn một chút nên HNLK phải chơi cẩn trọng và nỗ lực hơn ở trận này.

Dự đoán SG4E Royal thắng HNLK

16h00: Đà Nẵng United vs Sài Gòn 4Eve Elite

Á quân mùa trước mới có 1 điểm sau 2 vòng đấu. Ngược lại, lối chơi chậm chắc của Elite giúp họ có 4 điểm, đủ sức cạnh tranh ở nhóm đầu. Vấn đề của DNU là hàng thủ của họ không ổn định (thủng lưới 12 bàn sau 2 vòng!). Ngược lại, Elite là độ có hàng thủ chắc nhất giải vào lúc này - thủng lưới ít nhất với 4 bàn thua.

Liệu hàng công DNU liệu có bù đắp nổi cho hậu phương thiếu vững chắc và giúp họ có điểm?

Dự đoán DNU hòa SG4E Elite

17h00: Đà Nẵng 9X Storm Blue vs Sài Gòn 3H

Một Blue chơi không bao giờ ổn định lại phải đối đầu với 3H có phong độ tốt. Chắc chắn sẽ không ít người dự đoán một chiến thắng cho 3H. SG3H mới thủng lưới 4 bàn và ghi tới 13 bàn thắng qua 2 vòng đấu đầu tiên. Làm thế nào để Blue - chỉ mới có 1 bàn thắng duy nhất, có thể giành chiến thắng trước đối thủ như vậy. Hy vọng kinh nghiệm của Blue sẽ giúp họ trụ vững trước… cơn bão tấn công đến từ các đối thủ và mang lại trận đấu hấp dẫn hơn là một thế trận một chiều mà không nhiều khán giả cảm thấy hài lòng.

Dự đoán SG3H thắng DN9S Blue

18h00: Legend Center Thanh Hóa vs Đà Nẵng 9X Storm Red

LC vừa lập kỷ lục... thủng lưới 15 bàn sau hai vòng. Với thực lực các đội đã phơi bày khá rõ ràng, LCTH lúc này phải nỗ lực 200% mới mong có hy vọng trụ lại Super League. Còn tới 7 vòng đấu cho họ cải thiện bản thân và tìm ra con đường chiến thắng. Nhưng trước mắt là đối thủ 9X Storm Red không hề đơn giản. Có được 3 điểm đầu tay, Red hiển nhiên sẽ phần nào lấy lại sự tự tin và hưng phấn của mình.

Nếu Red thắng, nhiều khả năng họ sẽ tiếp cận với nhóm đầu bảng, trong khi LC chìm sâu hơn nữa. Nhiều khán giả sẽ nghiêng về kịch bản này. Về phần LCTH, nhiệm vụ trước mắt nên là tìm cách gia cố hàng thủ trước khi nghĩ đến việc ghi nhiều bàn thắng hơn.

Dự đoán DN9S Red thắng LCTH

19h00: Đà Nẵng FFG vs Sài Gòn FFG

Cuộc ‘nội chiến’ giữa hai người anh em FFG sẽ khép lại vòng đấu thứ 3. Các trận anh em đối đầu thường hoặc căng thẳng vì bắt bài hoặc siêu hấp dẫn vì cởi mở, với nhiều cơn mưa bàn thắng. Đối với trận cuối vòng 3, chắc chắn mọi khán giả đều mong muốn một thế trận đôi công. Hy vọng hai đội có thể cống hiến những pha lên bóng đẹp mắt nhất.

SGFFG có dấu hiệu trở lại mạnh mẽ, đặc biệt họ chơi tấn công sắc bén hơn một chút so với người anh em DNFFG. Nếu muốn chơi dự đoán kết quả trận đấu, bạn có thể nghiêng về đội bóng từ thành phố mang tên Bác hơn. Nhưng cá nhân người viết nghĩ hòa là kết quả đẹp cho cặp anh em này.

Dự đoán DNFFG hòa SGFFG

ML