SPL

Cập nhập tin tức SPL

Khai mạc giải bóng đá 7 người khu vực miền Nam

Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc khu vực miền Nam (SPL-S4) chính thức khởi tranh tại TP.HCM vào chiều 25/6.

Khởi tranh giải bóng đá 7 người khu vực phía Nam 2022

Mùa thứ 4 (SPL-S4) giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc tại khu vực phía Nam khởi tranh vào ngày 26/6 nhằm chọn ra những đội xuất sắc nhất tham dự VCK toàn quốc

SPL-S3 khởi tranh trở lại: Khốc liệt và nhiều tham vọng

Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc khu vực TPHCM chính thức khởi tranh vào ngày 10/10 với rất nhiều sự kỳ vọng từ người hâm mộ.

Giới “phủi” Sài thành háo hức với SPL-S2

 - Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Hyundai Cup 2019 by TC Motor khu vực miền Nam (SPL-S2) đã chính thức khởi động VCK bằng buổi họp báo ra mắt sáng 4/10…

Văn Minh Miền Nam vô địch Sài Gòn Premier League 1

Đánh bại đội bóng đồng hương Lam Hồng trong trận chung kết, Văn Minh Miền Nam với nhiều hảo thủ trong đội hình đã lên ngôi vô địch giải Sài Gòn Premier League 1 (SPL – S1)

Ra mắt giải bóng đá phủi quy mô nhất TP.HCM

Sau thành công với giải phủi Hà Nội (HPL), đơn vị tổ chức Vietfootball đã chính thức đưa mô hình giải đấu đang rất tên tuổi này bằng một giải đấu quy mô khác mang tên SPL-S1...

[FIFA Online 3] Top Siêu sao U10 chất lượng, giá rẻ (P2)

(GameSao) - Trong phần này chúng ta sẽ đến với 5 tiền đạo mà bạn có thể dễ dàng ép cộng cao để có chỉ số ngang với các siêu sao thuộc hàng top của thẻ U10 như Drogba, Gomez, Rooney.

[FIFA Online 3] Sự trở lại của "vị thần" - Ibrahimovic '11

Ibrahimovic mùa giải 2011 được đánh giá là tiền đạo toàn diện bậc nhất trong FIFA Online 3.

Vòng 4 Super League - Đồng đội: Đà Nẵng thất thế

(GameSao) - Sài Gòn 3H dẫn đầu bảng xếp hạng, 9X Storm Blue chìm sâu trong khủng hoảng và chiến thắng đầu tiên của Legend Center Thanh Hóa là những tiêu điểm của vòng đấu thứ 4 của giải Chuyên nghiệp FIFA Online 3 Super League mùa Xuân 2015.

Vòng 4 Super League - Cá nhân: Mưa bàn thắng

(GameSao) - Cơn mưa bàn thắng vô cùng nặng hạt đã mang về một vòng đấu nhiều cảm xúc. Kỷ lục mới về số bàn thắng và tỉ số ở giải đấu FIFA Online 3 - Super League mùa Xuân 2015 đã gọi tên Tường Thành và Quang Tuấn.

Trước vòng 4 Super League 2015: Những trận cầu cống hiến

(GameSao) - Tại vòng 4 của giải đấu FIFA Online 3 chuyên nghiệp, lứa cầu thủ mà tất cả các vận động viên (VDV) và đội được sử dụng là mùa giải 2009. Rất nhiều cái tên khá mới xuất hiện cuối tuần này.

Điểm qua các cặp đấu vòng 4 Super League: Top 4 xa dần?

(GameSao) - Thể thức mới của giải đấu chuyên nghiệp nhất FIFA Online 3 đã cho thấy sự khắc nghiệt của mùa giải này: nếu nằm ngoài Top 4, bất kỳ đội/VĐV nào dù mạnh cũng không thể chắc suất trụ hạng. Tất cả đều đang phải chiến đấu hết mình cho một vị trí an toàn này.

Tổng kết vòng 3 FIFA Online 3 Super League

(GameSao) - Các trận đấu vòng 3 đã diễn ra căng thẳng đúng như tính chất của giải đấu. Rõ ràng là với thể thức mới của mùa giải này, không có đội nào thực sự quá vượt trội.Tuy nhiên, những đội có phong độ tốt hơn đã có chiến thắng xứng đáng để vươn lên trên bảng xếp hạng.

Top 5 Bàn thắng đẹp vòng 3 của Super League 2015

(GameSao) - Vòng 3 của giải đấu chuyên nghiệp FIFA Online 3 mùa Xuân 2015 đã diễn ra đầy sôi động và kịch tính.

Tổng kết vòng 3 FIFA Online 3 Super League 2015 – Thể thức cá nhân

(GameSao) - Vòng 3 Super League Mùa xuân 2015 thể thức cá nhân đánh dấu sự thăng hoa của các đấu thủ đến từ Sài Gòn, sự thất bại của chiến thuật cầm bóng chắc và rất nhiều tình huống phản lưới nhà.

Đánh giá trước vòng 3 SPL 2015: Đồng đội

(GameSao) - Liệu những cuộc chiến trong vòng đấu thuộc giải đấu chuyên nghiệp nhất của FIFA Online 3 này có phân định rõ ràng nhóm trên và nhóm dưới? Hãy cùng chờ xem!

(Clip) Tổng hợp Vòng 2 FIFA Online 3 Super League 2015: Những cơn mưa bàn thắng

(GameSao) - Kết quả của một vòng đấu hấp dẫn với nhiều bàn thắng đẹp là những đội/VĐV xứng đáng đang dẫn đầu giải đấu.

Tổng kết Vòng 2 FIFA Online 3 - SPL2015 thể thức Đồng đội: Căng thẳng trong từng trận đấu

(GameSao) - Không có những cơn mưa bàn thắng như ở đấu đơn nhưng vòng 2 của đấu đồng đội cũng đã mang lại những trận cầu căng thẳng và hấp dẫn.

Vòng 2 SPL Mùa Xuân 2015: Những cuộc so tài quyết liệt

(GameSao) - Những gì diễn ra ở vòng đấu mở màn cho thấy mùa giải này thực sự là cuộc chiến quyết liệt giữa các đội/VĐV. Cuối tuần này Super League sẽ tiếp tục thi đấu với những cuộc đối đầu duyên nợ.

Tiêu điểm Đấu đơn Vòng 1 - SPL2015: Đẳng cấp trận cầu Thái Bảo vs Duy Nghĩa

(GameSao) - Xét một cách khách quan, trận cầu ít bàn thắng nhất của Vòng 1 đấu đơn lại chính là trận cầu có chất lượng chuyên môn cao nhất: Thái Bảo 1-1 Duy Nghĩa.