danh sách tuyển Việt Nam

Cập nhập tin tức danh sách tuyển Việt Nam

Công bố danh sách tuyển Việt Nam đấu Indonesia: Công Phượng có tên

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng được HLV Troussier triệu tập trở lại tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận then chốt với Indonesia tại vòng loại World Cup 2026.

Danh sách tuyển Việt Nam: HLV Troussier chưa thể làm mới, vì đâu

HLV Philippe Troussier chỉ gọi 22 cầu thủ lên tuyển Việt Nam ở lần tập trung đầu tiên, một danh sách xem như bản sao thời ông Park. Tuy nhiên, điều này không có gì là khó hiểu.

Tuyển Việt Nam: Danh sách đấu Saudi Arabia và cái khó của thầy Park

HLV Park Hang Seo công bố danh sách tuyển Việt Nam sang Saudi Arabia chuẩn bị cho trận gặp đội chủ nhà vào ngày 2/9 mà không có quá nhiều bất ngờ...

Tuyển Việt Nam: Thầy Park tính cả rồi, đừng lo!

HLV Park Hang Seo lựa chọn danh sách gây thắc mắc, nhưng đó chính là 'chiêu' ông dùng cho tuyển Việt Nam tại UAE để lấy vé vòng sơ loại cuối cùng World Cup 2022.

BLV Quang Huy: 'Thầy Park cần những cầu thủ thuộc bài'

BLV Quang Huy không bất ngờ với danh sách tuyển Việt Nam đi UAE, khi tất cả đều nằm trong sự tính toán kỹ lưỡng của thầy Park.

Thầy Park chốt danh sách đi UAE: Không bất ngờ nhưng... khó hiểu

Danh sách tuyển Việt Nam đi UAE được thầy Park chốt lại không có gì bất ngờ nhưng vẫn gây nên sự khó hiểu nhất định.

 

Tuyển Việt Nam mang hơn 1 tấn hành lý, cùng khách sạn với đối thủ

Tuyển Việt Nam có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất từ trước tới nay, quyết tranh vé vào vòng cuối vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Danh sách 29 cầu thủ đi UAE: Thầy Park giữ Văn Hậu, bỏ Anh Đức

HLV Park Hang Seo chính thức rút gọn danh sách tuyển Việt Nam còn 29 cầu thủ mang sang UAE tham dự vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tuyển Việt Nam chốt danh sách: Xong chính thức, đợi vé vớt

Thầy Park khó khi chốt danh sách tuyển Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022, dù ông đã có ít nhất 18-19 cái tên coi như chính thức...

Thầy Park gặp riêng bác sĩ trước ngày loại 10 cầu thủ

HLV Park Hang Seo kiểm tra kỹ mức độ chấn thương của các cầu thủ trước khi rút gọn danh sách tuyển Việt Nam đi UAE.

Tuyển Việt Nam chọn quân đi UAE: Mong manh tân binh

Thầy Park luôn mở rộng cửa cho các tân binh, nhưng để chiếm 1 suất ở tuyển Việt Nam, nhất là 3 trận quan trọng vòng loại World Cup 2022 thì lại khác.

 

 

BLV Quang Huy: 'Hãy tin vào lựa chọn của thầy Park'

Bình luận viên Quang Huy cho rằng HLV Park Hang Seo sẽ không mạo hiểm với những gương mặt mới ở tuyển Việt Nam trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022.

Tuyển Việt Nam: Phía sau quyết định gọi Anh Đức của thầy Park...

HLV Park Hang Seo khiến nhiều người bất ngờ khi triệu tập trở lại 'lão tướng' Anh Đức lên tuyển Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc liệu có sai lầm?

Tuyển Việt Nam: Ai đang là vấn đề của thầy Park

Thầy Park vừa công bố danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng sơ loại World Cup 2022. Mối lo mới xuất hiện, và cầu thủ ấy là ai?

Danh sách tuyển Việt Nam: Khi thầy Park phải cân lên đặt xuống...

Thầy Park công bố danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho các trận vòng sơ loại World Cup 2022, muộn hơn dự kiến cho thấy ông đang rất đắn đo khâu nhân sự.

Danh sách tuyển Việt Nam: Không có Anh Đức, Văn Quyết

HLV Park Hang Seo trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ trong danh sách tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tuyển Việt Nam: Đông quân, vẫn thiếu vì đâu

Dù sở hữu lực lượng hùng hậu trong đợt tập trung này của tuyển Việt Nam nhưng HLV Park Hang Seo vẫn cảm thấy... thiếu, vì sao?

Tuyển Việt Nam làm cách mạng: Chông gai và hy vọng

Tuyển Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi sau đợt tập trung duy nhất trong năm 2020, nhưng cũng sẽ là nhiều chông gai với HLV Park Hang Seo. 

Tuyển Việt Nam: Thầy Park thay đổi, chỗ cho những nhân tố lạ

HLV Park Hang Seo đang có nhiều thay đổi trong cách sử dụng con người tại tuyển Việt Nam, tạo cơ hội cho những tân binh với hi vọng vào một diện mạo mới.

Thầy Park 'thay máu' tuyển Việt Nam: Đòn gió hay là thật?

 - HLV Park Hang Seo có vẻ sẽ làm một cuộc cách mạng nho nhỏ ở tuyển Việt Nam khi để lộ vài cái tên trong một buổi trao đổi chuyên môn với các trợ lý.