Daniel Hauer

Cập nhập tin tức Daniel Hauer

Một trung tâm ngoại ngữ bị tố đạo ý tưởng

Giáo viên tiếng Anh người Mỹ Dan Hauer vừa tố cáo một trung tâm tiếng Anh đã vi phạm các quy tắc về bản quyền.

Daniel Hauer nhận sai vì bình luận khiếm nhã liên quan đến Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Chiều 30/1, ông Daniel Hauer đã có mặt tại Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) để làm việc về những bình luận khiếm nhã trên mạng xã hội.

Giáo viên Tây bình luận thô tục, cử nhân kinh tế đốt bằng

Giáo dục từ ngày 21-28/1 có những nội dung đáng chú ý: Công bố đề thi minh hoạ thi THPT quốc gia, giáo viên dạy tiếng Anh nói lời khiếm nhã, cử nhân kinh tế đốt bằng...

Bộ Thông tin-Truyền thông mời Daniel Hauer lên làm việc

Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử vừa có công văn mời Daniel Hauer đến làm việc về nội dung liên quan tới hoạt động đăng tải thông tin vi phạm pháp luật trên mạng xã hội Facebook.

"Thầy" tiếng Anh bị phản đối vì bình luận thô tục về U23 VN và Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Daniel Hauer – một người dạy tiếng Anh tại Việt Nam khá nổi tiếng qua kênh Youtube đã gặp phản ứng khi bình luận khiếm nhã về đội tuyển U23 Việt Nam và cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Những tình huống 'dở khóc dở cười' vì phát âm tiếng Anh

Đặng Trần Tùng – một trong số ít người Việt Nam đạt điểm số tối đa 9.0 IELTS Speaking  – đã chia sẻ một số tình huống “dở khóc dở cười” vì phát âm khi nói chuyện với người nước ngoài.

"Học nói âm tiếng Anh như người Mỹ hay học nghĩ sâu như người Nhật?"

Điều mà người Ấn Độ, Nhật Bản và Singapore làm là phát triển tư duy thông qua đọc, viết và nghe, chứ không tốn thời gian luyện âm gió, âm mũi cho con mình nói tiếng Anh giống Anh - Anh hay Anh - Mỹ.

Tranh cãi khi giáo viên bản ngữ 'bóc mẽ' cách phát âm tiếng Anh của giáo viên Việt

Dan Hauer là một anh chàng người Mỹ hiện đang dạy tiếng Anh ở Việt Nam. Kênh YouTube của Dan rất nổi tiếng với hơn 600 nghìn thành viên theo dõi.