đạo diễn Lê Hoàng

Cập nhập tin tức đạo diễn Lê Hoàng

Đạo diễn Lê Hoàng lại khiến chị em trầm trồ khi hướng dẫn cách phân loại đàn ông thông qua nỗi sợ ngày 8/3

Đạo diễn Lê Hoàng lại khiến chị em trầm trồ khi hướng dẫn cách phân loại đàn ông thông qua nỗi sợ ngày 8/3

Chúc mừng Vân Hugo ly dị chồng, Lê Hoàng bị chỉ trích gay gắt

Trong tập 6 chương trình Quyền lực ghế nóng, với chủ đề Sợ chồng – Sợ vợ, đạo diễn Lê Hoàng bị chỉ trích nặng nề vì thái độ công kích đàn ông, phụ nữ của mình.

Lê Hoàng chế giễu sâu cay về những cô nàng 30 tập tành sành điệu

Chia sẻ sâu sắc pha chút dí dỏm của đạo diễn về những cô nàng 30 tập tành sành điệu đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Đạo diễn Lê Hoàng kể Nhã Phương bị đuổi khỏi trường sân khấu

Đạo diễn Lê Hoàng lần đầu tiết lộ những điều thú vị về Nhã Phương từ ngày đầu cô xuống Sài Gòn học, đóng phim đến khi trở thành một ngôi sao nổi tiếng.

Đạo diễn Lê Hoàng: Đàn ông mở miệng ra cấm vợ về ngoại đón Tết là ngu ngốc

Theo đạo diễn Lê Hoàng, những ngày cận Tết, các gia đình thường nổ ra cuộc chiến về Tết nhà nội, nhà ngoại, và quan điểm của ông: "Đàn ông mở miệng ra cấm vợ về ngoại đón Tết là ngu".

'Chỉ nên làm mẹ đơn thân khi có rất nhiều tiền'

Nếu bạn không giàu có, không thành đạt, bạn làm mẹ đơn thân sẽ kinh khủng vô cùng. Lê Hoàng nói ra như thế, ai ghét thì xin chịu!

Lê Hoàng đấu giá sách 'Anh không làm con chó của em'

Đạo diễn Lê Hoàng mang đến sự kiện hai cuốn sách “Anh không làm con chó của em”, “Gái xinh nổi loạn” và đấu giá được 1,6 triệu đồng. 

Ca sĩ Mỹ Linh không dạy con gái phải hy sinh

Ca sĩ Mỹ Linh cho rằng, phụ nữ hay đàn ông trong gia đình đều có sự hi sinh. Chị cũng sẽ không dạy con chị nên hi sinh thế này hay thế khác mà tùy vào thời điểm chúng có sự lựa chọn cho mình.