Đào Thị Hà

Cập nhập tin tức Đào Thị Hà

Tiểu Vy váy áo lộng lẫy đọ sắc với Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Tiểu Vy yêu kiều với đầm dạ hội tôn vẻ đẹp hình thể, Đỗ Thị Hà tạo dáng trong thiết kế màu vàng ánh kim tôn triệt để vóc dáng.

Đào Hà hóa quý cô Sài Gòn chụp ảnh Tết

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Đào Hà diện 5 bộ áo dài nền nã nhưng không kém phần quyến rũ khi chụp ảnh mừng xuân tại Sài Gòn. 

Đào Thị Hà lấn sân MC, theo đuổi phong cách gợi cảm ở tuổi 25

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Đào Thị Hà lần đầu lấn sân MC ngoài vai trò người mẫu. Cô theo đuổi phong cách quyến rũ, gợi cảm khi theo đuổi nghệ thuật. 

Người đẹp Ngọc Vân dịu dàng bên đàn chị Huyền My

‘Người đẹp truyền thông’ Phùng Bảo Ngọc Vân có cơ hội gặp gỡ đàn chị - Á hậu Huyền My tại một sự kiện được tổ chức ở Hà Nội.

Những 'cay đắng' bị vùi dập đáng tiếc của Hoa hậu VN

Mặc dù đã phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn để tổ chức nhưng BTC Hoa hậu Việt Nam cũng phải nhận không ít gạch đá từ những ý kiến thiếu thiện chí từ những thông tin không rõ ràng.

Thực hư việc Á hậu Thanh Tú trượt Học viện Ngoại giao

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam đã cung cấp cho VietNamNet giấy báo nhập học tại Học viện Ngoại giao để chứng minh vấn đề học vấn đang được dư luận quan tâm. 

Đào Thị Hà: Trả lời ứng xử lạc đề khiến tôi không lọt top 3

Cô gái được ví là "bản sao Tăng Thanh Hà" tâm sự hơi tiếc nuối ở phần thi ứng xử trong đêm chung kết HHVN, nhưng ngược lại cô hạnh phúc với giải thưởng Người đẹp Biển.

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016

Đỗ Mỹ Linh, sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội đã trở thành chủ nhân mới của danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016.

Ai sẽ nối gót Kỳ Duyên làm hoa hậu Việt Nam?

Bùi Nữ Kiều Vỹ, Đào Thị Hà, Trần Tố Như và Ngô Thanh Thanh Tú đang là những ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016.