đậu phụ

Cập nhập tin tức đậu phụ

Bí mật đậu phụ ngấy: Hàng Tàu bốc mùi ăn mới ngon

Loại đậu phụ nhập từ Trung Quốc được quảng cáo là béo ngậy như phomai, càng để lâu ăn càng ngon đang tạo nên cơn sốt. Với giá bán 3.000-6.000 đồng/miếng, nhiều chị em phải “đặt gạch” trước 2-4 ngày mới có hàng.

Ngoài đậu phụ thối, TQ còn có món đậu phụ lông 'kinh dị' không kém

Với lớp lông trắng muốt như tơ, những miếng đậu phụ lông này có hương vị đặc biệt không thua kém đậu phụ thối.

Đàn ông hãy ăn đậu phụ thoải mái, đừng lo ‘mất giống’

Hầu hết đàn ông đều được “tuyên truyền” ăn đậu phụ sẽ làm giảm số lượng tinh binh, ảnh hưởng chất lượng sinh sản.

 

Sự thật loại đậu phụ bóp không nát, đốt lại cháy

Dù cá biệt, nhưng hình ảnh trên được lan truyền với tốc độ “chóng mặt”, đã không chỉ ảnh hưởng lớn đến những người mưu sinh bằng nghề đậu phụ, mà còn khiến người tiêu dùng lo lắng, hoang mang.

Độ chơi vô đối: Bàn ghế ngọc nguyên khối 8 tỷ, cây cảnh 200 tuổi 15 tỷ

Có những bộ bàn ghế quý được định giá cả chục tỷ đồng. Cũng có nhiều cây sanh có giá tới cả chục tỷ đồng, được giới chơi cây cảnh xếp vào dạng “hiếm có, khó tìm”.

Nghi vấn đậu phụ bóp không vỡ, đốt cháy như cao su

Clip về đậu phụ lạ khi dùng tay bóp không vỡ, xé thì có độ đàn hồi, đốt cháy như cao su ở Nghệ An khiến nhiều người hoang mang, lo lắng.

Kết hợp đậu phụ những thực phẩm này cả đời không phải dùng thuốc

Đậu phụ là sản phẩm dinh dưỡng thay thế tốt nhất cho những người không thể uống sữa hoặc không ăn thịt để kiểm soát các bệnh mạn tính.

Bắt quả tang dùng bột thạch cao chế biến đậu phụ

Nguồn tin từ Công an tỉnh TT-Huế ngày 28/2 cho biết, lực lượng Cảnh sát môi trường tỉnh này vừa phát hiện quả tang hai cơ sở sản xuất thực phẩm sử dụng chất cấm là bột thạch cao để chế biến đậu phụ.

Tự làm đậu phụ tại nhà vừa ngon vừa không lo chứa thạch cao

Đậu phụ là món ăn quen thuộc được nhiều ăn ưa thích vì đậu mềm mịn, thanh mát, có thể chế biến thành nhiều món hấp dẫn. 

Những món đậu phụ sốt nóng hổi, tốn cơm vô cùng

Đều là những món ăn dễ làm lại có giá thành rẻ nhưng luôn đem lại cảm giác ngon miệng khi thưởng thức.

Bác làm đậu phụ 7 năm chia sẻ cách nhận biết đậu phụ có thạch cao, nhiễm nấm

Đậu phụ là món ăn bình dân, thanh mát, dễ thưởng thức trong mùa hè nhưng nếu mua nhầm đậu phụ chứa thạch cao sẽ rất ảnh hưởng tới sức khỏe.

Đậu phụ sốt cay làm trong nháy mắt mà cực hao cơm

Hãy bỏ túi công thức làm món đậu phụ xốt cay đậm đà, thơm ngon cực kì hao cơm mà cách làm lại đơn giản, tiện dụng này nhé!

5 món đậu phụ vừa ngon vừa rẻ, ai cũng thích

Món đậu phụ nào cũng ngon, lại có giá rất rẻ, dễ chế biến khiến bữa cơm thêm thú vị.

Mẹo 'né' thực phẩm tấm chất ướp xác

Vì lý do lợi nhuận, một số tiểu thương đã lén lút dùng formol để ướp thực phẩm với mục đích tránh ôi, ươn. Vậy làm sao để "né" được thực phẩm có chất độc hại này?

Cách đơn giản phát hiện đậu hũ có chứa thạch cao

Hiện nay có một số tiểu thương vì ham lợi nhuận, muốn rút ngắn quá trình sản xuất đã sử dụng thạch cao trong xây dựng để làm đậu hũ. Việc này sẽ gây nên nhiều tác hại cho người tiêu dùng.

Đậu phụ kho tương cay cay, đậm đà "hao cơm" phải biết

Đậu phụ kho tương là một món ăn thanh đạm, dễ ăn và rất đưa cơm. Nước sốt sánh đặc có thể chấm cùng rau luộc hoặc ăn cùng cơm nóng thì còn gì ngon bằng.

Dân Hà Thành xếp hàng mua đậu phụ đầu năm

Đến hàng đậu phụ nóng chờ từ nãy đến giờ mà vẫn chưa đến lượt mua, đậu nóng ép ra đến đâu bán hết đến đó. Trong khi đó, khách đến mua ngày một nhiều hơn

Bữa cơm chiều dân dã mà ngon

Món ăn nào cũng quen thuộc, dễ làm mà ăn vô cùng trôi cơm, nhất là trong tiết trời se lạnh như thế này.

Thực đơn 5 món giá 58.000 đồng ngon đẹp ngất ngây

Bày thực đơn này lên đĩa, chắc chắn không ai có thể tưởng tượng bạn chỉ tốn có 58,000đ cho nó!

Ngon mê với thực đơn bữa chiều

Mâm cơm chiều ngon và hấp dẫn chỉ cần nhìn là muốn ăn.