Riot Games đã công bố kế hoạch thay đổi hệ thống tìm trận của Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics) để ngăn việc bạn cùng chung trận đấu với cùng một người chơi trong nhiều lần liên tiếp.

Hiện tại, hệ thống sẽ sắp xếp ngẫu nhiên những người chơi với nhau dẫn tới việc họ gặp nhau hết lần này đến lần khác. Trong khi đó, có nhiều trường hợp người chơi sở hữu cấp bậc Xếp Hạng cao gặp phải đối thủ yếu hơn dẫn tới sự chênh lệch, thiếu cân bằng.

Tuy nhiên, thay đổi này sẽ chỉ được thực thi ở bản cập nhật 9.16 sắp tới. Theo thông báo chính thức của Riot Games, “cực kỳ khó” có trường hợp người chơi tái đấu với cùng một đối thủ trong nhiều trận liên tiếp ở phiên bản sau.

Đây là một trong số nhiều thay đổi sắp được thêm vào Đấu Trường Chân Lý trong suốt vài tuần qua kể từ khi Riot ấn định đây là một trong những chế độ chơi vĩnh viễn của LMHT.

Bản 9.16, dự kiến ra mắt vào tuần tới, cũng sẽ đem theo Tộc Hextech gồm bốn vị tướng mới toanh Camille, Jayce, Jinx và Vi.

Bạn cũng có thể chờ đợi bản cập nhật 9.15b dành riêng cho Đấu Trường Chân Lý - với một loạt những cân bằng sức mạnh tướng cùng trang bị - được tung ra sau đây ít ngày để chứng kiến meta biến động thêm một lần nữa.

2016 (Theo Dot Esports)