Có rất nhiều phát minh kỳ quặc trên thế giới. Nhưng đôi lúc, có những phát minh kỳ quặc đến mức kỳ dị khiến chúng ta cảm thấy thích thú và muốn được sở hữu chúng. 7 mẫu ốp lưng điện thoại dưới đây chính là những thứ như vậy.

1. Ốp lưng thịt nguội

Chiếc ốp này gợi cho chúng ta hình ảnh một đĩa đồ ăn ngon lành, thơm phức vào mỗi buổi sáng, và khiến bạn muốn cắn ngập răng vào miếng thịt đầy cuốn hút kia. Chỉ có điều đó không phải là một ý hay đâu.

2. Ốp lưng đùi gà chiên giòn

Không kém phần hấp dẫn so với ốp lưng thịt nguội chính là ốp lưng đùi gà chiên giòn 3D này. Nếu bạn không phải là fan của thịt nguội, có lẽ bạn sẽ thích thịt gà chăng?

3. Ốp lưng mèo...mất nết

Nếu bạn từng nuôi mèo, bạn hẳn biết rằng thực ra, loài mèo mới là những ông chủ tí hon, và loài người chẳng khác gì con sen lạy lục lũ mèo mất nết kia. Chiếc ốp lưng này thể hiện rõ điều đó.

4. Ốp lưng vịt cao su

Bạn có thấy nó giống chú vịt cao su màu vàng nổi lềnh bềnh trong bồn tắm không? Chiếc ốp lưng dễ thương này còn có thêm 2 chức năng thú vị nữa: làm đế dựng điện thoại khi xem phim, và hai chân chú vịt chính là công cụ giúp bạn cuộn tai nghe lại cho đỡ rối.

5. Ốp lưng...tai

Trông thật dị hợm, nhưng đảm bảo ai cũng sẽ ngoái nhìn khi bạn rút chiếc ốp này từ trong túi ra. Nó còn giúp bạn đánh lừa camera giao thông nữa đấy (dù đó cũng chẳng phải là một ý tưởng hay ho đâu).

6. Ốp lưng quái vật tiền sử khổng lồ

Chiếc ốp lưng hình con bọ tiền sử khổng lồ này chắc chắn không dành cho người yếu tim. Ai lại muốn gắn con bọ khủng khiếp này lên mặt chứ?

7. Ốp lưng ngoáy mũi

Chẳng ai lại từ chối chiếc ốp lưng thú vị với chiếc mũi silicon cho phép bạn thò tai vào đó cả. Chiếc mũi này còn đóng vai trò khoang giữ tai nghe nữa đấy.

Theo GameK