đeo vàng

Cập nhập tin tức đeo vàng

Những đại gia Việt thích “đeo vàng” gây sốt trên báo nước ngoài

Sở thích đeo vàng khắp người của những đại gia này khiến thu hút sự chú ý của dư luận, khiến báo nước ngoài cũng "ngỡ ngàng" .

Bí mật ít biết về chủ quán đeo gần 100 lượng vàng trên người

Là sở thích từ khi còn nhỏ nên dù có bị tê tay, tróc da, anh chủ quán đeo 100kg vàng vẫn không từ bỏ ý định sắm thêm vàng để mang.

Anh chủ quán đeo 50 lượng vàng: Cũng bất tiện nhưng không dám tháo ra

Đeo hơn 50 lượng vàng trên người, anh Thuận cảm thấy mỏi cổ, tê tay, vướng víu khi làm việc… Tuy vậy, anh vẫn không dám tháo bỏ, còn tiếp tục đặt thêm nhiều trang sức “khủng” bằng vàng.

Dát 50 cây vàng lên người khi ra đường, đại gia An Giang lên báo nước ngoài

Không chỉ dát trên người 50 cây vàng, vị đại gia An Giang này còn chi hàng trăm triệu để mạ vàng cho xế hộp của mình.

Người đàn ông đeo 115 cây vàng đứng bán ốc: 'Mình để khoe mẽ... có tiền thì đeo'

Theo ông chủ quán ốc này, ai nói vàng giả thì anh sẵn sàng trả 1 cây vàng, đây hoàn toàn là “người thật việc thật”, có tiền, có khả năng mua thì cứ đeo.

Bật mí về ông chủ quán ốc đeo 116 cây vàng đón khách

Ông chủ quán ốc Sài Gòn đeo 116 cây vàng trên người đứng đón khách đang gây xôn xao mạng xã hội từng đeo 100 cây vàng cách đây 2 năm.

Ông chủ ở Sài Gòn đeo 100 lượng vàng trị giá 4 tỷ chỉ để bán ốc

Để thu hút mọi người đến quán ốc của mình mỗi đêm, người đàn ông này không ngại đeo 100 lượng vàng trên người trị giá hàng tỷ đồng.

Lại thêm một 'đại gia khoe vàng' khiến dân mạng xôn xao

Sau Phúc XO, một người đàn cũng bất ngờ khoe vàng biểu tượng 12 con giáp cực khủng "gây bão" mạng.

Ảo Phúc XO: Tay phụ xe nghèo nổi phềnh thành 'đại gia vàng'

Chỉ trong thời gian ngắn, Phúc XO từ chân tài xế trở thành "đại gia vàng" nổi tiếng khắp Việt Nam. Có quá nhiều góc khuất xoay quanh vị "đại gia" từng dùng vàng làm lóa mắt thiên hạ này.

Nếu là thật, 17 kg vàng mà Phúc XO đeo trên người trị giá bao nhiêu?

Phúc XO từng tuyên bố đeo trên người 17 kg vàng. Nếu là vàng thật, trị giá của nó tới 16,5 tỷ đồng. Mới đây, Phúc XO khai rằng toàn bộ là hàng giả.

Số vàng Phúc XO đeo trên người hầu hết là đồ giả

Công an TP.HCM vẫn đang lấy lời khai đối với 2 anh em Phúc XO để củng cố hồ sơ điều tra về việc tổ chức sử dụng ma túy.

Ngã ngửa với 'lò luyện vàng' trong nhà Phúc XO

Phúc XO khoe sở hữu cả một lò luyện vàng trong nhà. Đối với Phúc XO, vàng không tính bằng "chỉ" hay "lượng" mà phải bằng "cân", bằng "thau" và anh ta có sở thích nấu lại vàng thành từng cục lớn chơi nó mới chuẩn.

Khối vàng ròng và 300 tỷ tiền mặt qua lời Phúc XO

Ngoài số vàng khủng 13kg đeo trên người, Phúc XO còn khoe rằng sở hữu nhiều siêu xe, môtô mạ vàng, mũ vàng đính kim cương trị giá gần 2 tỷ và vô số bất động sản... 

Phúc XO lại chơi bạo: Mũ vàng 2kg, đính tên bằng 260 viên kim cương

Đại gia Phúc XO được mệnh danh đeo nhiều vàng nhất Việt Nam với 13kg trên cổ, lại "chơi lớn" khi tậu 1 chiếc mũ bằng vàng giá 2 tỷ gồm 53 cây vàng và có đính 26 viên kim cương để tạo thành tên của mình.

Đại gia Phúc XO đeo 13kg vàng rao bán 500 đôi dép đính vàng

Người được mệnh danh đeo nhiều vàng nhất Việt Nam với số lượng 13kg trên cổ - Phúc XO - vừa quay clip chia sẻ về việc bán 500 đôi dép da có gắn vàng. Do số vàng trên cổ quá nặng, anh phải nhờ một thanh niên đỡ hộ.

Đại gia người Việt lên báo nước ngoài nhờ đắp 13kg vàng lên người

Trước đó, anh này cũng từng gây xôn xao trên nhiều trang báo nước ta.

Đột nhập 'lò bát quái' của đại gia đeo dây chuyền 13kg vàng trên cổ

Đối với Phúc XO thì vàng được tính theo đơn vị “kg” hoặc là “thau” và anh có sở thích nấu lại vàng thành từng cục lớn chơi nó mới chuẩn. Ghé vào “lò bát quái” luyện vàng của đại gia này mới thấy hết sự bất ngờ:

Đại gia Phúc XO: Đeo dây chuyền vàng 13kg, chơi 3 xe máy mạ vàng hiếm có

 - Người được mệnh danh đeo vàng nhiều nhất Việt Nam với số lượng lên đến 13 kg trên cổ vừa tậu thêm cho mình 3 chiếc môtô hàng độc được mạ vàng để thỏa mãn niềm đam mê.

Đại gia chơi vàng vô đối: Cưới con tặng khối vàng - USD 11 tỷ đồng

Đeo chi chít vàng trên người khiến người xem không khỏi hoa mắt, choáng ngợp. Nhiều người cho rằng hành động khoe khoang này thật lố bịch và có thể trở thành "mồi ngon" cho  trộm cướp.

Chú khỉ nhà đại gia: Vàng lủng lắng, xài dưỡng da, ăn nho Mỹ

Clip giới thiệu về chú khỉ sành điệu với lối sống "quý tộc" đeo 3 đôi bông tai, 2 cái lắc, dây chuyền vàng, chỉ ăn nho Mỹ, xoài Thái, tối đi ngủ bôi dưỡng kem... khiến người xem ngỡ ngàng.