ĐH Thương mại công bố quyết định bổ nhiệm hiệu phó mới

Chiều 29/3, Trường ĐH Thương mại tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh phó giáo sư năm 2021 và bổ nhiệm các phó hiệu trưởng nhà trường.

Theo đó, tại buổi lễ, nhà trường công bố nghị quyết bổ nhiệm lại PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan và PGS.TS Đỗ Minh Thành giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường ĐH Thương mại.

Cùng đó, Trường ĐH Thương mại cũng công bố quyết định bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Hoàng Việt (sinh năm 1980), Trưởng phòng Quản lý khoa học giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường này, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

{keywords}
Ông Bùi Hữu Đức, Chủ tịch Hội đồng trường và ông Nguyễn Hoàng, Hiệu trưởng Trường ĐH Thương mại trao các quyết định bổ nhiệm cho 3 phó hiệu trưởng.

Như vậy đến nay, ngoài Hiệu trưởng Nguyễn Hoàng, Trường ĐH Thương mại có 3 phó hiệu trưởng gồm các ông Đỗ Minh Thành, ông Nguyễn Hoàng Việt và bà Nguyễn Thị Bích Loan.

Cũng tại buổi lễ, Trường ĐH Thương mại đã công bố quyết định bổ nhiệm chức danh phó giáo sư năm 2021 đối với 3 cán bộ giảng viên.

Theo đó, bổ nhiệm chức danh phó giáo sư ngành kinh tế với bà Nguyễn Thị Thanh Phương (Phó Viện trưởng Viện Hợp tác quốc tế); ông Trần Văn Trang (Trưởng bộ môn Quản trị tác nghiệp kinh doanh, khoa Quản trị kinh doanh); ông Phạm Tuấn Anh (Trưởng bộ môn Quản trị tài chính, khoa Tài chính ngân hàng).

{keywords}
Ban giám hiệu Trường ĐH Thương mại trao quyết định bổ nhiệm chức danh phó giáo sư cho 3 cán bộ giảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hoàng, Hiệu trưởng Trường ĐH Thương mại cho rằng việc phát triển của một trường đại học phụ thuộc vào đội ngũ giảng viên, đặc biệt là đội ngũ giảng viên có trình độ cao. Do đó, ông kỳ vọng việc thêm các phó giáo sư sẽ là sự bổ sung trí tuệ, tâm huyết, đam mê nghiên cứu khoa học, có nhiều đóng góp cho tri thức nhân loại và cho việc dạy học, phát triển của nhà trường.

{keywords}
PGS.TS Nguyễn Hoàng, Hiệu trưởng Trường ĐH Thương mại.

“Không phải ai khác, chính các giáo sư, phó giáo sư là những nhân tố quan trọng quyết định chất lượng và danh tiếng của nhà trường. Một trường đại học muốn hoạt động, tổ chức tốt nhất thì cấp thiết phải có một đội ngũ nhà giáo ưu tú để có thể dẫn dắt các giảng viên trẻ, các nhà khoa học trẻ cũng như các sinh viên. Đội ngũ này là tài sản quý giá của nền giáo dục nói chung và của trường đại học nói riêng”, ông Hoàng nói.

Thanh Hùng

PGS.TS Nguyễn Hoàng làm hiệu trưởng Trường ĐH Thương mại

PGS.TS Nguyễn Hoàng làm hiệu trưởng Trường ĐH Thương mại

Chiều 25/2, Trường ĐH Thương mại tổ chức lễ công bố quyết định công nhận hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020-2025 đối với PGS.TS Nguyễn Hoàng.

tin nổi bật

Giáo sư giành giải Fields 2022 từng học kém môn Toán

June Huh (39 tuổi) - nhà toán học người Mỹ gốc Hàn, giáo sư tại Đại học Princeton (Mỹ) là một trong những chủ nhân của Huy chương Fields 2022.

Kỷ luật người đứng đầu NXB Giáo dục Việt Nam vì sai phạm sách giáo khoa

Ông Nguyễn Đức Thái được xác định có khuyết điểm trong chỉ đạo sản xuất, kinh doanh, biên soạn, phát hành sách giáo khoa mới.

Thầy giáo ở Quảng Nam 21 lần hiến máu

Không chỉ 21 lần hiến máu cứu người, người thầy xứ Quảng còn là cầu nối giúp các bạn học sinh nghèo nhận được những món quà ý nghĩa.

Chú ý tính liêm chính khoa học trong xét giáo sư, phó giáo sư năm 2022

Hội đồng giáo sư các cấp năm 2022 được đề nghị thẩm định kỹ đối với những hồ sơ ứng viên có ý kiến phản ánh của xã hội về chất lượng công trình khoa học, chất lượng tạp chí.

Trường học loay hoay chờ khi 'môn Lịch sử có cả lựa chọn và bắt buộc'

Nhiều trường THPT nói sốt ruột chưa rõ chương trình môn Lịch sử ở bậc THPT mới liệu có được thiết kế gồm cả phần bắt buộc và lựa chọn hay không khi mà năm học mới cận kề.

Ngày mai TP.HCM công bố điểm thi vào lớp 10 năm 2022

Điểm thi vào lớp 10 năm 2022 của hơn 94.000 học sinh sẽ được Sở GD-ĐT TP.HCM công bố vào ngày mai, 24/6.

Nhà giáo ưu tú chia sẻ cách khen thưởng học sinh tiểu học

Trước những dư luận ồn ào về việc khen thưởng học sinh trong nhà trường hiện nay, tôi cảm thấy rất buồn và không thể không suy nghĩ.

Khởi tố 2 người liên quan vụ đề thi Sinh: Bộ GD-ĐT lên tiếng

Ngay sau khi có thông tin 2 cán bộ trong tổ ra đề thi môn Sinh tốt nghiệp THPT vừa bị khởi tố, Bộ GD-ĐT cho biết đang tiếp tục phối hợp với Bộ Công an xem xét trách nhiệm cá nhân, tổ chức có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

'Để làm tốt bổn phận người giáo viên là điều không hề dễ'

Trong buổi lễ bế giảng năm học và trao bằng tốt nghiệp cử nhân năm 2022 của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, GS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng nhà trường - nhắn nhủ từ nay, các em có bổn phận và trọng trách cao cả của người làm giáo dục.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM vẫn chưa có quyền hiệu trưởng

Đã quá một tuần từ yêu cầu của Bộ GD-ĐT, nhưng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM vẫn chưa có quyền hiệu trưởng.

Cảnh cáo cô giáo tiếng Anh đánh 19 học sinh

Ban giám hiệu Trường THCS Quang Trung đã họp và quyết định kỷ luật bằng hình thức Cảnh cáo đối với cô giáo Nguyễn Thị Kim Loan do vi phạm đạo đức nhà giáo, nhiều lần đánh học sinh trong giờ học.

Số học sinh tăng mạnh, 2 tỉnh miền Đông thiếu hơn 3000 giáo viên

Với số lượng học sinh tăng cao, 2 tỉnh khu vực Đông Nam Bộ là Bình Dương và Bình Phước hiện đang thiếu hơn 3.000 giáo viên để đáp ứng nhu cầu giảng dạy.

Bà chủ dùng túi nilon bịt đầu trẻ mầm non bị phạt hành chính

UBND huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục đối với cô giáo dùng túi nilon bịt đầu trẻ ở lớp mầm non tư thục Bông Sen.

Chỉ 5 người thi tuyển 2 chức hiệu trưởng ở Hà Nội

Sở GD-ĐT Hà Nội mới đây (28/5) tổ chức kỳ thi tuyển chức danh hiệu trưởng cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở năm 2022 với phần thi trình bày đề án.

Tiến sĩ sốc vì thu nhập 8 triệu đồng/tháng gây xôn xao

Giảng viên trường đại học thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội nói “sốc” với mức lương mà mình nhận được dù đang công tác tại một trường đại học top đầu cả nước.