đi chợ online

Cập nhập tin tức đi chợ online

Sau giãn cách, nhiều người dân TP.HCM giữ thói quen đi chợ online

Tại TP.HCM, dù các biện pháp nới lỏng giãn cách được áp dụng từ 1/10, một bộ phận người dân vẫn duy trì thói quen dự trữ đồ ăn, mua hàng thiết yếu qua các sàn TMĐT, ứng dụng công nghệ, hạn chế ra đường nếu không cần thiết.

ShopeeFood ưu đãi đặc biệt khách mới: Miễn phí đi chợ, đặt đồ ăn

Shopee tiếp tục hỗ trợ người dùng trong giai đoạn giãn cách xã hội qua chương trình “Đặt thả ga miễn phí tới 150.000 đồng” trên ShopeeFood, đặc biệt dành riêng cho người dùng lần đầu sử dụng ứng dụng TMĐT này.

Ứng dụng BipBip ‘đi chợ hộ’ cho dân TP.HCM trong giãn cách

Nhằm giúp người dân TP.HCM chủ động nguồn thực phẩm theo nhu cầu, đồng thời giảm tải cho công tác chống dịch Covid-19, Tập đoàn Central Retail Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ người dân và lực lượng "đi chợ hộ” qua ứng dụng đi chợ online BipBip.

Chợ mạng sôi động phục vụ khách mua online khi giãn cách xã hội

Cùng với các giải pháp kịp thời để điều tiết và phân bổ hàng hóa, sự hợp lực của các cửa hàng thực phẩm và ứng dụng đi chợ trực tuyến đang góp phần giải quyết nhu cầu mua sắm an toàn cho người dân.

Tiki tặng 400 bình oxy, cung ứng 130 tấn rau củ quả giá bình ổn

Nhằm góp sức đẩy lùi dịch Covid-19, Sàn TMĐT Tiki kết hợp với Sở Công thương TP. HCM trao tặng 400 bình oxy đến Trung tâm Cấp cứu 115 TP.HCM và cung ứng gần 130 tấn rau củ quả giá bình ổn tới người dân địa phương.

Tiki tiếp sức TP.HCM cung ứng thực phẩm, nhu yếu phẩm bình ổn giá

Từ nay đến hết ngày 1/8/2021, Tiki triển khai chương trình “Tiếp sức Sài Gòn, Tiki trao tươi ngon” nhằm cung ứng nguồn thực phẩm, hàng hóa thiết yếu với mức giá bình ổn, chung tay cùng TP.HCM vượt qua giai đoạn thử thách.

Đi chợ Shopee - kênh mua sắm thực phẩm online tiện lợi

Nhằm bổ trợ kênh thu mua, vận chuyển, phân phối nguồn thực phẩm cho người dân Hà Nội và TP.HCM, Shopee triển khai chương trình “Đi chợ Shopee”, giới thiệu đa dạng các mặt hàng nhu yếu phẩm cùng nhiều ưu đãi và hỗ trợ nhu cầu mua sắm.

Những kênh đi chợ online cho người dân TP.HCM mùa dịch

Những kênh mua hàng trong bài này được người Sài Gòn chứng thực, và rất nhiều trang được Sở Công Thương đề xuất.

 

Vải thiều Bắc Giang ‘lên app’

Dịch Covid-19 bùng phát vào thời điểm thu hoạch vải thiều khiến quá trình phân phối, tiêu thụ loại quả này gặp khó khăn. Thế nhưng công nghệ đã tạo cơ hội cho người tiêu dùng tiếp cận nguồn vải thiều đạt chuẩn với mức giá hợp lý.

Con gái sang chảnh, mua tôm hùm, nho Mỹ ship thẳng về quê cho mẹ

Nỗi lo đi chợ Tết  thời Covid-19 đã được giải quyết nhẹ nhàng chỉ với một ứng dụng trên điện thoại thông minh. 

Nhu cầu mua thực phẩm tăng mạnh trên kênh mua sắm trực tuyến

Thực phẩm, đồ tươi sống được các nền tảng kinh doanh trực tuyến thử nghiệm và thu được nhiều kết quả khả quan.

Dịch vụ đi chợ hộ: Có tiện nhưng chưa lợi

Tiết kiệm thời gian và công sức đi chợ cho khách hàng, nhưng các dịch vụ đi chợ hộ hiện nay vẫn còn hạn chế về nguồn hàng.

Dở khóc, dở cười khi mua thực phẩm qua "mạng" trong mùa dịch Covid-19

Khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để phòng tránh dịch bệnh, nhiều người dân đã chọn hình thức “đi chợ online”. Các giao dịch mua, bán hàng được thực hiện qua mạng internet và việc giao nhận hàng thông qua shipper (người vận chuyển hàng hóa).

‘Đi chợ online’ trên ứng dụng BIDV SmartBanking

Vượt trên các tiện ích tài chính thông thường, giờ đây với ứng dụng BIDV SmartBanking người dân có thể mua sắm thực phẩm tươi ngon và các hàng hoá nhu yếu phẩm khác được cung cấp bởi chuỗi siêu thị VinMart nhanh chóng, an toàn trong mùa dịch Covid-19