đi sai làn

Cập nhập tin tức đi sai làn

Bản tin chiều 15/3: Bà Trương Mỹ Lan muốn bán khách sạn Daewoo khắc phục hậu quả

Bản tin chiều 15/3: Bà Trương Mỹ Lan muốn bán khách sạn Daewoo khắc phục hậu quả, Nổ mìn, tảng đá gần 4 tấn rơi xuống làm sập nhà dân, Lật xe khách trên Quốc lộ 1A, nhiều người bị thương, Ông Đỗ Hữu Ca và 12 bị cáo sắp hầu tòa

Ô tô liên tục vượt đèn đỏ, đi sai làn ở ngã ba khiến người đi đường sợ hãi

Hàng loạt ô tô con và cả xe container cùng vượt đèn đỏ ở ngã ba thị trấn Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khiến người đi đường cảm thấy bất an.

Hà Nội: Xe sang Land Rover đi sai làn vẫn ngoan cố chặn đầu loạt ô tô

Chiếc xe sang Land Rover Range Rover nhất quyết không về trở lại làn đường của mình, chặn đường đi của loạt ô tô đi đúng.

Người đàn ông "hổ báo", chỉ tay chửi bới tài xế ô tô con

Tài xế xe khách cố tình vượt ẩu, chặn đường ô tô con rồi xuống xe, tỏ thái độ "hổ báo", chỉ tay chửi bới, văng tục, dọa nạt tài xế xe con. Sự việc mới diễn ra ở cầu Thanh Trì (Hà Nội).

Đi vào làn buýt nhanh BRT bị phạt bao nhiêu tiền?

Không ít người dân vẫn lái ô tô, xe máy vào làn buýt nhanh BRT tại Hà Nội, đặc biệt là vào giờ cao điểm khi làn đường này thông thoáng trong khi phần đường còn lại ùn tắc. Hành vi này bị phạt nặng theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP.

Xe tải nặng cố tình đi vào làn cấm khiến cầu Thanh Trì ùn ứ

Chiếc xe tải nặng cố tình đi vào làn hỗn hợp dành cho ô tô con và xe máy trên cầu Thanh Trì, choán gần hết làn đường khiến không chiếc xe nào vượt lên được.

Những lỗi thường gặp lái xe cần tránh kẻo ‘dông’ cả năm

Nếu tự lái xe đi chúc Tết, du xuân, bạn cần chú ý những điều sau để có hành trình hanh thông, thuận lợi, đồng thời tránh bị cảnh sát giao thông “tuýt còi” và xử phạt nặng ngay những ngày đầu tiên của năm mới.

Đi sai làn thu phí không dừng bị phạt bao nhiêu tiền?

Thời gian qua có tình trạng lái xe chưa sử dụng thẻ E-Tag đi nhầm vào làn thu phí không dừng. Theo quy định, hành vi này có thể bị xử phạt.

Chỉ một lần đi sai làn, người đàn ông phải gánh chịu nỗi ân hận quá lớn

Đây thực sự là bài học lớn đối với những ai thường xuyên tham gia giao thông thiếu ý thức.
Chùm ảnh: Người Sài Gòn và thói quen uống cafe "cóc" từ lúc mặt trời chưa ló dạng cho đến chiều tà

Phân biệt lỗi sai làn và không tuân thủ vạch kẻ đường

Có hai lỗi đó là đi không đúng phần đường hoặc làn đường quy định và thứ hai là không tuân thủ chỉ dẫn của vạch kẻ đường.

Pha 'chơi lầy' khó đỡ: Chặn đầu ôtô lấn làn, ngược chiều

Ý thức tham gia giao thông của nhiều người Việt Nam còn kém. Trong đó, tình trạng đi sai làn, ngược chiều xảy ra thường xuyên hơn cả.

Thanh niên dựng xe giữa đường chặn đầu xe buýt đi sai làn

Dựng xe máy trước đầu xe buýt rồi ung dung ngồi dùng điện thoại, nam thanh niên "rất tỉnh và đẹp trai" quyết không cho chiếc xe buýt đi sai làn vượt qua.