Ngoài ra, không gian Địch Lệ Nhiệt Ba quay vào tháng 6 năm nay giống với tường nhà Hoàng Cảnh Du ở vào tháng 12 năm ngoái. Xuất hiện nhiều lần ở không gian giống nhau khiến người hâm mộ tin chắc cả hai đang yêu đương mặn nồng.

Đèn trần ở nhà Địch Lệ Nhiệt Ba giống hệt đèn trong một video Hoàng Cảnh Du từng chia sẻ

Năm 2020, Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đóng chung phim Hạnh phúc trong tầm tay. Tuy nhiên, tin đồn bị vợ chia tay vì ngoại tình, bạo hành đã đeo bám dai dẳng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của Hoàng Cảnh Du. Sau đó, nam diễn viên lên tiếng cho biết chia tay Vương Vũ Hinh trong hòa bình. Vương Vũ Hinh cũng đứng ra bênh vực chồng cũ.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992 tại Tân Cương, Trung Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp qua một vai diễn nhỏ trong phim A Na Nhĩ Hán năm 2013. Nhờ nhan sắc kiều diễm, cô được mệnh danh là bông hoa tuyết tới từ Tân Cương. Tên tuổi cô gắn với các phim: Nữ vệ sĩ xinh đẹp, Trường ca hành, Em là niềm kiêu hãnh của anh, Liệt hỏa như ca, Tam sinh tam thế chẩm thượng thư... 5 năm gần đây, diễn viên luôn có tên trong top nghệ sĩ có danh tiếng, giá trị thương mại hàng đầu Trung Quốc. Cô chưa từng công khai bạn trai.

Năm 2020, giá trị tài sản của Địch Lệ Nhiệt Ba được ước tính 200 triệu Nhân dân tệ (tương đương 653 tỷ đồng). Sau 3 năm, con số này tăng lên đáng kể, ước tính cả nghìn tỷ đồng. Người đẹp Tân Cương kiếm bộn tiền từ các hợp đồng quảng cáo, phim ảnh, sự kiện thương mại…

Hoàng Cảnh Du cũng sinh năm 1992, nổi lên từ phim đam mỹ Thượng Ẩn với vai Cố Hải.  Sau đó, anh tham gia các phim như: Hạnh phúc trong tầm tay, Phi trì nhân sinh, Kết ái: Mối tình đầu của Thiên Tuế đại nhân, Hành động phá băng.

Minh Nguyễn