Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành gương mặt ảnh bìa của tạp chí L'Officiel số tháng 3. Dịp này, minh tinh trả lời về ồn ào mang thai thời gian qua và tâm thế sống khi bước qua tuổi 30. 

Giữa ồn ào có bầu, Nhiệt Ba nói mình bất lực khi hay tin. Cô trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ bất ngờ, phẫn nộ đến bật cười. "Ngay cả khi tôi livestream mỗi ngày để làm rõ câu chuyện không đúng, chắc chắn vẫn có người bảo tôi nói dối. Họ sẽ viện mọi lý lẽ để không tin sự thật ở ngay trước mắt", cô nói. 

Theo Sina, Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những minh tinh vướng nhiều tin đồn nhất Hoa ngữ. Cuối tháng 8/2022, cô thắng kiện một người tung tin mình bán dâm. Cuối năm 2021, người đẹp cùng lúc kiện 11 cá nhân vì tội danh tương tự. Đến năm 2022, cô tiếp tục thái độ cứng rắn khiến không ít báo lá cải và anti-fan phải "dè chừng". Gần đây nhất, công ty quản lý của cô phát đơn khởi kiện 60 cá nhân, đơn vị vì tung tin cô mang thai. 

Tròn 10 năm vào showbiz, minh tinh cho biết đã quen dần với những thị phi, điều tiếng. Cô quan niệm “đằng sau mỗi chiếc váy công chúa luôn chứa đựng mặt trái”. Cô biết ơn sự nổi tiếng vì giúp mình kiếm nhiều tiền, có cuộc sống trong mơ. Đổi lại, diễn viên cũng thấy mình đánh mất nhiều thứ, thậm chí sợ hãi trốn tránh trước những scandal. 

Nhiệt Ba từng có giai đoạn mệt mỏi, sức khỏe tinh thần lẫn thể chất đều xuống dốc. Cô lựa chọn tạm ngưng công việc, tập trung thời gian nghỉ ngơi. Sau 30 tuổi, cô thấy cơ thể mình có những dấu hiệu nhắc bản thân sống lành mạnh, tập thể dục nhiều hơn. 

“Công việc như một guồng quay, cuốn con người ta đi mãi. Lúc này tôi muốn chậm lại để được khỏe mạnh, bình an và dành nhiều thời gian cho những người yêu thương”, cô nói. 

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992 tại Tân Cương, Trung Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp qua một vai diễn nhỏ trong phim A Na Nhĩ Hán năm 2013. Nhờ nhan sắc kiều diễm, cô được mệnh danh là bông hoa tuyết tới từ Tân Cương. Tên tuổi cô gắn với các phim: Nữ vệ sĩ xinh đẹp, Trường ca hành, Em là niềm kiêu hãnh của anh, Liệt hỏa như ca, Tam sinh tam thế chẩm thượng thư... 5 năm gần đây, diễn viên luôn có tên trong top nghệ sĩ có danh tiếng, giá trị thương mại hàng đầu Trung Quốc. 

Năm 2020, giá trị tài sản của Địch Lệ Nhiệt Ba được ước tính 200 triệu Nhân dân tệ (tương đương 653 tỷ đồng). Sau 3 năm, con số này tăng lên đáng kể, ước tính cả nghìn tỷ đồng. Người đẹp Tân Cương kiếm bộn tiền từ các hợp đồng quảng cáo, phim ảnh, sự kiện thương mại…

Địch Lệ Nhiệt Ba thắng kiện anti-fan

"Mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba vừa được tòa xử thắng trong vụ kiện một khán giả xúc phạm danh dự. Tòa án yêu cầu khán giả này phải viết thư xin lỗi nữ diễn viên.