Điểm đến du lịch

Cập nhập tin tức Điểm đến du lịch

Bất ngờ trước danh sách các quốc gia nguy hiểm nhất thế giới

Một nghiên cứu do Global Guardian thực hiện mới đây đã đưa ra danh sách những quốc gia nguy hiểm nhất thế giới và phân tích yếu tố rủi ro nếu du khách vẫn lựa chọn những điểm đến này trong năm 2023.

Hà Tiên - điểm đến mới sáng giá của bản đồ du lịch Việt

Sở hữu nội lực tài nguyên thiên nhiên sẵn có và sự đầu tư mạnh mẽ của địa phương, Hà Tiên nhanh chóng bứt tốc trên đường đua phát triển du lịch, trở thành địa danh mới thu hút những người yêu thích du lịch, khám phá những vùng đất mới.

Hà Nội được xướng tên trong loạt điểm đến hấp dẫn nhất thế giới

Mặc dù ngành dù lịch bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19 nhưng Hà Nội vẫn được xếp vào danh sách những thành phố là điểm đến hấp dẫn nhất thế giới.

Cung đường thơ mộng giữa lòng Cố đô Huế

Vốn được mệnh danh là “rừng trong phố”, cung đường dọc theo hai bờ sông Hương (TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) những năm gần đây được chỉnh trang một cách bài bản. 

Nhếch nhác 'Vịnh Hạ Long trên núi'

Tiên cảnh Tà Đùng ở tỉnh Đắk Nông, được ví như “Vịnh Hạ Long trên núi”, đang bị những khối bê tông, công trình tự phát thiếu thẩm mỹ làm cho nhếch nhác.

Lưu ngay 5 địa chỉ 'sống ảo' vi vu Quy Nhơn ngày đầu xuân

Là điểm đến an toàn hầu như không chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh, thành phố biển Quy Nhơn có vô vàn địa chỉ check-in độc đáo cho bạn tha hồ khám phá những ngày đầu năm.

Yếu tố quyết định, hàng triệu người kéo nhau đi du lịch

Yếu tố an toàn và khả năng tài chính tác động lớn đến kế hoạch đi du lịch từ nay đến cuối năm của người dân. Kéo theo đó là xu hướng đi ngắn ngày hơn và đi theo nhóm nhỏ, gia đình.

Đà Nẵng- ‘Điểm đến du lịch quốc tế’ le lói trong đêm

Đà Nẵng, hay ngành du lịch Việt Nam nói chung có cần khai thác thêm tài nguyên thời gian? Hay chúng ta lựa chọn tiếp tục khai thác tài nguyên đất, lao động và để cho màn đêm được yên tĩnh?

Nhà thờ nằm trên 'mũi kim' độc đáo ở Pháp thu hút du khách

Tọa lạc cheo leo tại một đỉnh đá núi lửa ở thị trấn Le Puy-en-Velay (Pháp), Saint-Michel d'Aiguilhe được ví như nhà thờ "nằm trên mũi kim". 

Hàng không quốc tế đổ đến Việt Nam mở đường bay mới

Các hãng hàng không liên tiếp mở đường bay thẳng tới các điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam để thu hút khách du lịch. Trong đó, nhiều hãng tiên phong khai thác và liên tiếp mở đường bay mới.

 

10 thành phố tốt nhất ở châu Âu để đi du lịch một mình

Stockholm, Copenhagen, Berlin, Dusseldorf, Vienna… châu Âu có tất cả những gì bạn cần cho một chuyến đi du lịch một mình.

Du lịch Việt Nam đạt 10% GDP: Trong tầm với

Việc phối hợp sức mạnh giữa các nhà đầu tư nước ngoài và các cơ quan chính quyền sẽ là động lực thúc đẩy Việt Nam tiến về phía trước và phát huy tối ưu tiềm lực du lịch quốc gia.