1. Chii

Chii là một chobits thứ 2 do tiến sĩ Chitose Hibiya tạo ra khi Freya, sản phẩm đầu tiên của hai vợ chồng cô gặp trục trặc, ngày càng trở nên tuyệt vọng. Chii có ngoại hình giống hệt với Freya, thân hình mảnh mai và khuôn mặt đáng yêu.

Chii có trí óc như một đứa trẻ, ngây thơ và rất nghe lời chủ nhân. Nhờ các phần mềm tương tác, Chii đọc mọi dữ liệu từ các robot khác mà không cần kết nối, thậm chí đóng băng hệ thống hoạt động của chúng.

Cơ thể chii được cài đặt một bức tường lửa cực mạnh, ngăn chặn bất kỳ hoạt động thâm nhập và đánh cắp dữ liệu nào từ bên ngoài.Mặc dù Chii rất yêu Hideki nhưng cô không thể trở thành “bạn gái” thật sự và sinh con cho anh trong tương lai.

2. Arale

Arale là một cô bé robot có trí thông minh nhân tạo tuyệt vời, được Dr. Slump chế tạo trong nhiều năm trời. Ngay khi bộ não hoạt động, Arale trở thành một đứa trẻ hiếu động, hoạt bát và thích trò chuyện với mọi người.

Cô bé có sức khỏe vô địch, có thể hạ gục mọi kẻ thù muốn xâm lược trái đất. Vì Arale có trái tim trong sáng, nhiệt tình và thích giúp đỡ người khác nên cô bé đẩy cha đẻ vào nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Thậm chí Arale đem những con vật kỳ lạ như khủng long, quái thú và thiên thần đem về nhà nuôi dưỡng như thú cưng khiến tiến sĩ khóc thét. Cô cũng là người giúp Slump hẹn hò với cô giáo ở trường, có một gia đình mới. Dầu nhớt là thứ đồ uống duy nhất mà cơ thể Arale hấp thụ được.

3. Doremi

Dorami (Đô Rê Mi) là em gái của mèo máy Doraemon, một robot thông minh đến từ tương lai. Cô là một người dễ thương, sống tình cảm và chu đáo. Mỗi khi anh trai cô và nobita gặp rắc rối, Dorami luôn có mặt để hỗ trợ.

Ở nhà máy sản xuất robot, Dorami là một sản phẩm hoàn thiện, có nhiều chức năng hiện đại hơn Doraemon. Cô không có tai mèo như anh trai, được thắt thêm một chiếc đỏ xinh xắn trên đầu. Cô có số lượng bảo bối và vũ khí đa dạng với thiết kế hoàn chỉnh, nhiều tính năng hơn.

Dorami không thích ăn bánh rán như anh trai, thậm chí rất sợ gián. Cô thường nhắc nhở Doraemon đi khám sức khỏe tổng thể mỗi khi anh chàng làm việc quá lao lực, khiến hệ thống máy móc hỏng hóc.

4. Android số 18

Android 18 là một người máy sinh học, có nhiệm vụ hủy diệt thế giới và chống lại Son Goku. Cô là một cỗ máy giết người do tiến sĩ Gero tạo ra, sở hữu ngoại hình hấp dẫn và gợi cảm. Ở thế giới tương lai cô và Android 17 là những kẻ sát nhân lạng lùng, loại bỏ nhóm của Son Go Ku và khiến Go Han mất một cánh tay.

Ở thế giới hiện tại, Android 18 được Krillin cứu mạng nhiều lần khi cô gặp nguy hiểm. Sau cuộc chiến với Xên Bọ Hung, Android 18 đã thay đổi và hướng thiện. Khi Krillin có tình cảm sâu đậm với cô, Android 18 quyết định kết hôn với anh.

Nhiều năm sau, Android 18 đã sinh một bé gái bình thường tên Marron, sống cùng Krillin tại đảo Rùa. Lúc nổi giận, Android 18 đều bộc lột sức mạng đáng sợ. Có thể nói cô là một nhân vật nữ nguy hiểm, không nên chọc giận trong manga Dragon Ball.

theo gamen