diễn viên Hải Anh

Cập nhập tin tức diễn viên Hải Anh

MC Mỹ Lan, BTV Quang Minh bật khóc nói về tin nhắn cuối của MC Diệu Linh

MC Mỹ Lan, BTV Quang Minh, diễn viên Hải Anh... những người đồng nghiệp, người bạn của MC Diệu Linh - người vừa qua đời ở tuổi 29 vì ung thư máu.

Ngắm căn hộ tiền tỷ của ông chủ SEVEN.am

Ngoài căn hộ chung cư Hà Nội, gia đình nam diễn viên Hải Anh - ông chủ SEVEN.am còn một căn nhà nghỉ mát riêng tại một khu resort trên Vĩnh Phúc.

Phản ứng của vợ Hải Anh khi xem cảnh nóng của chồng

"Trong phim Hoa nở trái mùa, tôi có cảnh nóng với Vân Hugo. Vợ tôi chưa kịp xem thì bác giúp việc đã xem và kể lại cho cô ấy. Vợ tôi tìm xem và gửi lại đường link phim qua cho tôi, không nói một câu nào hết".

Không đóng cảnh nóng vì vợ không thích

Sau nhiều năm làm diễn viên Hải Anh chia sẻ anh mới có nụ hôn thật sự đầu tiên trên phim trong phần 3 'Hoa cỏ may'. Anh thành thật tâm sự rất ngại khi đóng cảnh nóng vì vợ ghen.

Những chuyện không thể ngờ về diễn viên ‘nhìn đã thấy ghét’

‘Gia đình tôi vẫn tranh luận với nhau thằng này có phải đầu gấu chuyên nghiệp người ta thuê vào đóng không? Làm gì có diễn viên nào xấu đến thế…’ - Hải Anh cười phá lên kể.

Hôn nhân ‘chồng xấu, vợ xinh’ của diễn viên Hải Anh và vợ kém 11 tuổi

Hạnh phúc đến với Hải Anh tuy muộn màng nhưng viên mãn. Ở tuổi ‘đầu 4’, nam diễn viên không chỉ thành đạt trong sự nghiệp mà còn khiến nhiều người ghen tỵ vì cuộc hôn nhân ‘vợ đẹp, con xinh’.

Diễn viên Hải Anh nói gì sau sự cố 'khoe con, khoe của'?

Sau khi tiết lộ về cuộc sống của con trai gần 6 tuổi, diễn viên Hải Anh đã bị dư luận “ném đá” với những bình luận cho rằng, chẳng có gì đáng ngưỡng mộ trong cách bao bọc, chiều chuộng con như vậy.

Nhiều người nghĩ truyền hình thuê đầu gấu thật đóng phim

Hải Anh - diễn viên có 'cái mặt không thể chơi được' chia sẻ lý do anh không bao giờ làm 'đại gia' hay 'người tử tế' trên màn ảnh.