Ngày 14/1, Sohu đưa tin nữ diễn viên Bộ bộ kinh tâm bất ngờ thông báo đã tổ chức hôn lễ với chồng kém tuổi hồi cuối năm 2022. "Tôi đã tìm được nửa kia gắn bó trọn đời bên mình. Hiện tôi rất hạnh phúc và mong nhận được sự chúc phúc từ công chúng", cô chia sẻ.

Theo đó, nữ diễn viên thông báo đám cưới của cô diễn ra vào 31/12/2022 tại Hong Kong, Trung Quốc. Hôn lễ của cả hai diễn ra bí mật chỉ có sự chứng kiến của gia đình và trong số khách mời, không có các ngôi sao trong làng giải trí Hoa ngữ.

Diễn viên Lưu Tâm Du  

"Nhược Lan" tiết lộ chồng là nhân viên văn phòng, kém cô vài tuổi. Cả hai đã có thời gian tìm hiểu và yêu nhau khá dài trước đó. Để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân, Lưu Tâm Du đã học nấu ăn, bán bất động sản ở nước ngoài và trở về Hong Kong sinh sống. Cô mua một biệt thự sân vườn rộng 200m2 có giá hơn 2,9 triệu USD ở quê nhà.

Trước đó, khi được hỏi về kế hoạch kết hôn, nữ diễn viên tiết lộ muốn nhận nuôi một em bé, trở thành mẹ đơn thân. Vì cô bị ám ảnh bởi cuộc hôn nhân đổ vỡ của cha mẹ. 

Lưu Tâm Du trong vai Nhược Lan, phim "Bộ bộ kinh tâm".

Lưu Tâm Du sinh năm 1981, ghi dấu ấn với khán giả qua các bộ phim A tẩu, Bộ bộ kinh tâm, Thâm cung kế… Tháng 4/2020, nữ diễn viên khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp tiếc nuối khi chia sẻ về kế hoạch giải nghệ sớm ở tuổi 39.

Nói về lý do giải nghệ, cô cho biết đã tham gia nhiều bộ phim và đạt được giải thưởng lớn. Thế nhưng vì sự ích kỷ của bản thân nên cô chỉ muốn quay cảnh mình yêu thích và đã không thể để lại dấu ấn nào sau Bộ bộ kinh tâm. Đến lúc cô nhận ra mọi chuyện đã quá muộn. 

Nữ diễn viên là người kín tiếng đời tư. Cô từng vướng tin đồn là người đồng tính vì bước chân vào giới giải trí 16 năm mà chưa từng chia sẻ chuyện tình cảm. Nhưng nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận. “Tôi thích những tin đồn. Tôi luôn phát hiện trong đó nhiều điều khó tin về bản thân mà ngay cả chính tôi cũng không biết”.

Thắm Nguyễn