13hhhhhhh.jpg
Thuỳ Anh đang được chú ý với vai Như Ý trong phần 2 phim giờ vàng 'Chúng ta của 8 năm sau' đóng cùng Mạnh Trường, Huyền Lizzie. 
14hhhhhhh.jpg
Vào vai cô gái sắc sảo, sành điệu trên phim 'Chúng ta của 8 năm sau', ngoài đời Thùy Anh cũng vừa biến hoá với vai trò nàng thơ trong show thời trang mới của nhà thiết kế Hà Duy.
21iiiiiiiiiii.jpg
Ngày 14/1/2024, NTK Hà Duy sẽ tổ chức show thời trang với chủ đề Haute Couture để giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2024 mà anh chuẩn bị nhiều tháng qua. Show được tổ chức trên cây cầu Đông Tây có chiều dài hơn 100m, rộng 10m. Khoảng 100 mẫu thiết kế cocktail và dạ hội với tone màu đen, pastel chủ đạo sẽ được nhà thiết kế sinh năm 1987 trình làng.
hhhhhhhhh9.jpg
Show Xuân Hè 2024 đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa NTK Hà Duy với diễn viên Thùy Anh khi người đẹp được chọn làm nàng thơ trong bộ ảnh quảng bá, đồng thời đảm nhận vai trò First Face trên sàn runway. 
1hhhhhhh.jpg
“Có thể Thùy Anh là gương mặt quen thuộc trên truyền hình và màn ảnh rộng nhưng trong lĩnh vực thời trang, đặc biệt là thời trang cao cấp, Thùy Anh gần như chưa có nhiều dấu ấn. Do đó tôi muốn khai thác góc nhìn mới và vẻ đẹp của cô ấy", NTK Hà Duy nói. 
5hhhhhhhhh.jpg
"Hai chúng tôi chơi khá thân với nhau trong nhiều năm nhưng lại không có cơ hội làm việc, mãi đến bây giờ mới có duyên. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp bởi tôi nhận ra Thùy Anh đang ở độ chín về nhan sắc, thần thái; vừa có nét trong trẻo, thuần khiết, vừa toát lên sự kiêu sa, quyến rũ”, Hà Duy giải thích lý do chọn Thùy Anh làm nàng thơ mới của mình. 
10hhhhhhh.jpg
Trước thắc mắc có lo ngại việc nữ diễn viên phim 'Đừng nói khi yêu' không có chiều cao lý tưởng, thiếu kinh nghiệm catwalk khi diễn mở màn cho show ngày 14/1, Hà Duy cho rằng anh không đòi hỏi Thùy Anh đi như người mẫu chuyên nghiệp mà thích tinh thần trẻ trung và sự tươi mới nữ diễn viên sẽ mang lại cho show diễn. 
4aaaaaa.jpg
“Cô ấy cao 1,67m - chiều cao trung bình giống như các khách hàng của tôi. Hơn nữa, Thùy Anh là diễn viên nên ánh nhìn, biểu cảm trên gương mặt là điều tôi coi trọng hơn cả. Còn việc catwalk, tôi và ê-kíp sẽ có thời gian giúp cô ấy tập luyện để không quá bỡ ngỡ trên sàn runway. Tôi hy vọng, sự xuất hiện của Thùy Anh ở vai trò First Face sẽ tạo nên sự thú vị cho mọi người", anh nói. 
15hhhhh.jpg
Để thực hiện bộ ảnh quảng bá cho show Xuân Hè 2024, NTK Hà Duy cùng Thùy Anh đã lên Sapa chụp hình vào những ngày mùa đông lạnh giá. Ê-kíp chọn khu rừng sa mộc nguyên sinh để nữ diễn viên biến hóa thành nữ thần giữa thiên nhiên. Diện các thiết kế dạ hội bó sát được đính kết cầu kỳ, Thùy Anh khoe trọn body thanh mảnh cùng nhan sắc rạng rỡ ở tuổi 28. 
12hhhhhh.jpg
Mặc dù phải đi bộ sâu vào rừng sa mộc, tạo dáng giữa cây cỏ nhiều gai và làm việc dưới trời lạnh 14 độ C nhưng Thuỳ Anh không hề than mệt. Nữ diễn viên cười nói rằng, dù bị cảm lạnh sau buổi chụp hình, cô vẫn thấy vui vì đã diễn được đúng dáng pose và biểu cảm mà NTK Hà Duy mong muốn.

Thùy Anh trong 'Chúng ta của 8 năm sau' 

Lê Đỗ