điều chỉnh giá điện

Cập nhập tin tức điều chỉnh giá điện

Bản tin VietNamNet 12/10: Trình phương án điều chỉnh giá điện trước 25/10

Đề nghị công khai bộ trưởng, chủ tịch tỉnh 'tiếp công dân ít, uỷ quyền nhiều’; Trình phương án điều chỉnh giá điện trước 25/10… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin trưa 21/8: Cha dượng bạo hành khiến cháu bé 3 tháng tuổi tử vong

Bản tin trưa 21/8: Diễn biến vụ cha dượng bạo hành bé 3 tháng tuổi tử vong ở Bà Rịa - Vũng Tàu, Giải cứu 3 người mắc kẹt trong ngôi nhà bốc cháy ở Hải Phòng, EVN đồng tình phương án 3 tháng điều chỉnh giá điện 1 lần

Bản tin sáng VietNamNet (29/7/2023)

EVN kiến nghị sớm điều chỉnh giá điện; Cựu điều tra viên Hoàng Văn Hưng nhận mức án tù chung thân… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (5/01/2023)

‘Không thể điều chỉnh giá điện như chu kỳ giá xăng’; Bé trai 10 tuổi rơi ống trụ bê tông đã tử vong… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (14/12/2022)

EVN kiến nghị điều chỉnh giá điện như giá xăng dầu; Học sinh Hà Nội có thể được nghỉ Tết Nguyên đán 8 ngày… là những thông tin nổi bạt và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (24/9/2022)

EVN đề nghị được điều chỉnh giá điện kịp thời; Cựu đại úy công an chống buôn lậu cầm đầu đường dây buôn lậu… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Không được tăng giá điện: Nỗi lo lắng của vị thứ trưởng

Theo Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An, giá điện không được điều chỉnh đã gây khó khăn cho hiệu quả kinh doanh và hoạt động của ngành điện hiện nay và năm 2019.

Treo lỗ hơn 9.600 tỷ: Tiếp tục tăng giá điện để bù đắp

Toàn bộ phần lỗ chênh lệch tỷ giá còn treo sẽ được phân bổ dần, đến năm 2020 là phân bổ hết số lỗ chênh lệch tỷ giá.

EVN được tăng giá điện tối đa 5%

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 24/2017/QĐ-TTg, thay thế Quyết định số 69/2013/QĐ-TTg về cơ chế điều chỉnh mức giá bán lẻ điện bình quân.

Mới nghe đã sợ: Mỗi năm 4 lần tăng giá điện?

 EVN được chủ động quyết định điều chỉnh đến 20% giá điện mỗi năm; còn Bộ Công Thương cũng có thể được trao thẩm quyền điều chỉnh giá điện tối đa là 40% mỗi năm.