điều hoà nhiệt độ

Cập nhập tin tức điều hoà nhiệt độ

Mẹo dùng điều hoà tiết kiệm, phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ

Sử dụng điều hoà nhiệt độ trong những ngày nắng nóng sao cho vừa tiết kiệm điện, vừa đủ mát, an toàn cho trẻ nhỏ là điều nhiều bố mẹ quan tâm.

Vào mùa nóng, thợ sửa máy lạnh ở TP.HCM kiếm 100 triệu/tháng

Thời tiết oi bức tại TP.HCM đang khiến nhu cầu sửa máy lạnh tăng cao. Thu nhập của thợ trong lúc cao điểm có thể lên đến 100 triệu đồng/tháng.

Suhauze miễn phí bảo dưỡng điều hòa cho các trường mầm non Hà Nội

Đồng hành vượt qua đại dịch, Suhauze triển khai chương trình miễn phí dịch vụ bảo dưỡng điều hòa dành cho các trường mầm non từ ngày 26/3 đến 30/12/2022 tại Hà Nội.

Daikin ba năm liên tiếp là thương hiệu điều hòa xuất sắc Tech Awards

Công nghệ được cho là yếu tố giúp Daikin được vinh danh “Thương hiệu điều hòa xuất sắc” và giải phụ “Sản phẩm điều hòa tiết kiệm điện nhất” tại Tech Awards 2021.

Những sai lầm tai hại khi sử dụng điều hòa vừa tốn kém còn hại sức khỏe

Điều hòa giúp người dùng chống chọi lại không khí oi bức, nóng nực, tuy nhiên việc lạm dụng và sử dụng điều hòa không đúng cách có thể khiến sức khỏe của bạn giảm sút nghiệm trọng.

6 bước để bật điều hòa không lo tiền điện tăng vọt

Thời tiết nắng nóng chắc chắn sẽ làm hoá đơn tiền điện tăng vọt do sử dụng điều hoà thường xuyên. Tuy nhiên, bạn cũng có thể giảm bớt chi phí này nhờ vào việc sử dụng điều hoà một cách thông minh.

Dùng điều hoà nhiệt độ như thế nào cho tiết kiệm điện?

Điều hoà nhiệt độ ngày càng phổ biến nhưng đây cũng chính là “tác nhân” ngốn nhiều tiền điện nhất trong nhà bạn. Vậy chúng ta nên dùng điều hoà nhiệt độ như thế nào để vừa đủ mát vừa tiết kiệm điện?