đình chiến

Cập nhập tin tức đình chiến

Mỹ - Trung đình chiến, khoảng lặng trong mắt bão

Việc Mỹ và Trung Quốc nhất trí đình chiến thương mại sau cuộc gặp của lãnh đạo hai nước bên lề hồi nghị thượng đỉnh G20 ở Osaka, Nhật cuối tuần qua thực tế chỉ như "khoảng lặng trong mắt bão".

Lãnh đạo Mỹ, Trung nhất trí đình chiến thương mại

Theo Tân Hoa Xã, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhất trí “ngừng bắn” trong cuộc chiến thương mại đã kéo dài cả năm giữa hai nước.

Thế giới 24h: Mỹ - Trung hội đàm giữa lúc 'đình chiến'

Các nhà đàm phán Mỹ và Trung Quốc hội đàm ở thủ đô Bắc Kinh trong hai ngày 7-8/1 trong bối cảnh hai phía tạm dừng cuộc chiến thương mại dữ dội trong 3 tháng.

Thế giới 7 ngày: Mỹ, Trung bất ngờ "đình chiến"

Nhiều sự kiện bất ngờ diễn ra trên thế giới tuần qua, nổi bật là hội nghị Mỹ-Trung ở Argentina, dẫn đến việc hai nước "đình chiến thương mại" trong 90 ngày.

Mỹ - Trung đạt thỏa thuận đình chiến thương mại

Sau 2 tiếng rưỡi đàm phán, các lãnh đạo Mỹ và Trung Quốc đã đạt thỏa thuận "đình chiến thương mại" kéo dài 90 ngày.

Triều Tiên mách "lối thoát duy nhất" cho Mỹ

Trong một bài báo nhân kỷ niệm 64 năm ngày đình chiến, tờ Rodong Sinmun, cơ quan ngôn luận của đảng Lao động Triều Tiên đã chỉ ra "lối thoát duy nhất đối với Mỹ".

Binh sĩ Triều Tiên tuyên thệ sẵn sàng chiến đấu

Các binh sĩ Triều Tiên vừa tuyên thệ sẵn sàng chiến đấu chống Mỹ nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày đình chiến, chấm dứt chiến tranh liên Triều 1950-1953.

Qualcomm cân nhắc thỏa thuận đình chiến với Apple

Cuộc chiến pháp lý giữa Qualcomm và Apple có thể sắp đi đến hồi kết sau khi hai bên xem xét khả năng thỏa thuận đình chiến ngoài tòa.

Triều Tiên rải mìn ở làng đình chiến

Triều Tiên vừa tiến hành rải mìn ở khu vực phi quân sự (DMZ) nằm giữa nước này với Hàn Quốc.

Thế giới 24h: Kim Jong Un giận lôi đình

Triều Tiên dọa đánh phủ đầu Hàn Quốc và Mỹ, Syria đồng ý ngừng bắn, Wikileaks tung tài liệu an ninh Mỹ nghe lén… là những tin nóng 24 giờ qua.