dính lỗi

Cập nhập tin tức dính lỗi

Bộ đôi Galaxy S8/S8+ của Samsung tiếp tục dính lỗi thường xuyên tự khởi động lại

Màn hình ám đỏ không phải là vấn đề duy nhất xuất hiện trên bộ đôi S8/S8+ của Samsung. Nhiều người dùng vừa báo cáo rằng smartphone cao cấp mới toanh của họ xuất hiện lỗi tự khởi động lại.

Triệu hồi 276 xe Lexus NX200t tại thị trường Việt Nam

Số xe cần được cập nhật phần mềm gồm 276 chiếc do Toyota Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính hãng...

Xe Mercedes bị lỗi khó nổ máy, có thể cháy nếu cố đề nhiều lần

Xe Mercedes-Benz của bạn có hiện tượng khó nổ máy? Đừng cố đề nhiều, vì có thể gây cháy xe. Hãng xe sang Đức đang mở đợt triệu hồi trên phạm vi toàn cầu sau khi xảy ra hơn 50 vụ cháy xe.

Lamborghini thu hồi hàng nghìn siêu xe vì nguy cơ cháy nổ

Trong số những mẫu xe được Lamborghini thu hồi, có mẫu sở hữu mức giá lên tới 4 triệu USD.

Volkswagen sẽ chi 10 tỷ USD cho việc bồi thường khách hàng tại Mỹ

Những khách hàng sở hữu xe Volkswagen tại Mỹ dự kiến sẽ nhận được khoản bồi thường lên tới 7.000 USD/trường hợp trong thời gian tới khi tập đoàn xe Đức khởi động chương trình "bù đắp" với tổng kinh phí lên tới 10 tỷ USD này.

Những mẫu xe dính lỗi, bị triệu hồi trong năm nay

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa phê duyệt một loạt thông tin về việc triệu hồi các mẫu xe tại Việt Nam. Danh sách này có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng như Chevrolet, Toyota, thậm chí cả xe sang Lexus, Audi.

Toyota nguy cơ mất thị trường vì lỗi túi khí ôtô

Hãng xe liên doanh Nhật Bản lại đối mặt với đợt nghi ngại mới về khả năng hoạt động của bộ phận này sau nhiều vụ tai nạn liên tiếp.

Ôtô Nhật mất chất: Run tay lái với lỗi chết người

Thường xuyên dính lỗi, có cả những lỗi đặc biệt nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong khiến cho người dùng hoài nghi về chất lượng của ô tô Nhật  bấy lâu họ ưa chuộng.

Hàng vạn ôtô mắc lỗi chết người vô tư chạy trên đường

Hầu hết các hãng xe có “máu mặt” trên thế giới như Volkswagen (VW), General Motors, Fiat Chrysler, Toyota, Honda, Nissan, Hyundai... đều dính án triệu hồi xe. Tình trạng này có xảy ra ở Việt Nam?

Hàng vạn ôtô Mazda3 rò rỉ xăng, nguy hiểm cháy nổ chết người

Không chỉ dính lỗi tại Việt Nam, Mazda3 dường như đang gặp vận hạn lớn với lỗi rò rỉ xăng từ hệ thống bình xăng, khiến thị trường Mỹ phải triệu hồi 14.406 chiếc xe này, đồng thời tạm ngừng bán để sửa lỗi.

Ôtô Toyota ngày càng mất an toàn?

Nhiều người tỏ ra lo ngại khi ngày càng có nhiều dòng xe của hãng sản xuất ô tô lớn nhất thế giới bị lỗi. Phải chăng, Toyota đang cố chạy theo quy mô mà bỏ rơi chất lượng và sự an toàn?