Được biết đến là một tựa game PK khốc liệt thành công trên thị trường Trung Quốc với hơn 150 máy chủ tính đến thời điểm hiện tại, cách đây không lâu, Đồ Long Chi Nhẫn đã được NPH Gamota mua về Việt Nam và công bố sẽ phát hành tại thị trường dưới tên Đồ Sát Mobile. Mới đây, NPH lại tiếp tục khiến những người yêu mến và chờ đợi tựa game “PK vạn người mê” này vui mừng khi tung ra trailer chính thức của Đồ Sát Mobile, ấn định ngày ra mắt 14/7.

Trailer được đưa lên fanpage cách đây ít phút đã cho người xem thấy được một bối cảnh tranh đấu hoành tráng giữa 3 giới: tiên, ma và con người. Dễ thấy, hệ thống công thành chiến hoành tráng, bản đồ thế giới rộng lớn với hệ thống boss khủng chưa từng có và khả năng PK không giới hạn là những điều được NPH nhấn mạnh trong trailer. Với những class nhân vật quen thuộc, chắn hẳn người chơi sẽ không quá khó khăn để làm quen với tựa game tự do đồ sát này.

Vậy là chỉ còn mấy ngày nữa, các game thủ sẽ được tận tay trải nghiệm thế giới tiên ma võ hiệp đầy bí ẩn trong Đồ Sát và PK xả láng cùng hàng ngàn game thủ đã sẵn sàng nhập cuộc. Trong lúc chờ đợi ngày 14/7, hãy truy cập vào trang chủ và fanpage của Đồ Sát để biết thêm chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/dosatmobile?fref=ts

T.B (GameSao.vn)