đọ súng

Cập nhập tin tức đọ súng

Theo giới chức quân sự Ấn Độ, ít nhất 5 binh sĩ nước này đã thiệt mạng trong cuộc đọ súng với khủng bố tại bang Jammu và Kashmir hôm 11/10.

Đọ súng nảy lửa giữa biên phòng Kyrgyzstan và Tajikistan

Một vụ đấu súng kéo dài 10 phút đã xảy ra tại khu vực biên giới giữa Kyrgyzstan và Tajikistan vào hôm 24/7.

Thị trưởng Philippines bị cảnh sát giết nhầm

Vụ việc xảy ra trong một cuộc đọ súng, do chạm trán nhầm giữa nhóm bảo vệ thị trưởng và cảnh sát.

 

LHQ phát hiện cả Hàn Quốc và Triều Tiên vi phạm thỏa thuận ngưng bắn

Bộ Tư lệnh Liên Hợp Quốc (UNC) tuyên bố không thể xác định Triều Tiên bắt đầu vụ đọ súng với Hàn Quốc là vô tình hay cố ý. Song, UNC phát hiện cả hai nước láng giềng đã vi phạm thỏa thuận ngưng bắn.

Lính Ấn Độ, Pakistan đọ súng dữ dội ở biên giới, 6 người chết

Vùng biên giới được vũ trang dày đặc giữa Ấn Độ và Pakistan vừa phải chứng kiến vụ đọ súng dữ dội giữa quân đội hai nước, khiến ít nhất 6 người thiệt mạng.

Rượt đuổi, đọ súng kịch tính như phim hành động

Hôm 5/12, cảnh sát Miramar, bang Florida, Mỹ cho biết, một cuộc đọ súng đã xảy ra trên đại lộ đông đúc sau khi lực lượng chức năng đuổi theo một chiếc xe đưa thư của hãng UPS bị cướp.

Khách sạn hạng sang ở Pakistan bị tấn công dữ dội

Đọ súng đang diễn ra quyết liệt giữa cảnh sát và một nhóm kẻ tấn công ở Gwadar sau khi 3-4 người đàn ông mang vũ trang tấn công khách sạn 5 sao Pearl Continental tại thành phố cảng này.

Nổ lớn, đọ súng ác liệt sát sứ quán Mỹ ở Kabul

Một loạt vụ nổ lớn và đọ súng vừa xảy ra bên trong một bệnh viện quân sự, ngay cạnh tòa sứ quán Mỹ ở trung tâm thủ đô Kabul, Afghanistan.

Xem cảnh đấu súng nghẹt thở giữa thủ đô Jakarta

Một vụ đọ súng đã xảy ra bên trong rạp chiếu phim nằm trong tòa nhà Skyline trên đường Thamrin chỉ vài phút sau khi một loạt vụ nổ làm rung chuyển thủ đô Jakarta của Indonesia.

Nổ súng tại Pháp, 4 người thiệt mạng

BBC dẫn nguồn tin cảnh sát Pháp cho biết 4 người đã thiệt mạng trong một vụ đọ súng tại trại Roma ở phía đông bắc nước này.