Đổ xăng

Cập nhập tin tức Đổ xăng

Thông tin từ cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình, TP Hà Nội cho biết, cơ quan này đang tích cực điều tra, làm rõ một phụ nữ tử vong tại ngôi nhà 3 tầng tổ 10C, phường Giảng Võ.

Đi xe máy, không nên để bình xăng 'cạn ráo'

Để xe thường xuyên trong tình trạng xăng sắp cạn, kim xăng báo vạch đỏ có thể gây tổn hại cho các chi tiết trong động cơ.

Đổ xăng đầy bình: Thói quen mất tiền oan

Có thể nhiều người sử dụng sẽ không biết rằng, việc đổ xăng đầy bình trong nhiều trường hợp sẽ khiến cho họ bị mất tiền oan.

Mẹo hay để tránh bị "móc túi" khi đổ xăng

Bạn nên mua xăng theo dung tích, ví dụ: 1 lít, 2 lít… Các chương trình ăn cắp thường lập trình theo số tiền, vì vậy, nếu chuyển qua cách mua theo thể tích, bạn sẽ có “cơ may” thoát được móc túi.

Vụ "đổ 56L xăng vào bình 50L": Nhà phân phối xác nhận tối đa 53L

Nhà phân phối chính thức mẫu xe cho biết, theo thông số kỹ thuật, thùng nhiên liệu xe Cerato/Forte có dung tích là 50 lít và có thể đổ thêm được 2 tới 3 lít nữa thì nhiên liệu đầy tới nắp.

Chủ xe tát người bán xăng đưa xe đi "khám bình"

Liên quan đến việc nhân viên cây xăng đổ 56,6 lít xăng cho bình 50 lít ở Hà Nội, chủ xe đã đưa phương tiện ra gara để “khám” chiếc bình chứa xăng của xe.

Vì sao bình xăng 50 lít có thể đổ tới 56 lít?

Cùng đi tìm lời giải vì sao dung tích bình xăng được công bố là 50 lít nhưng bạn lại có thể đổ quá đến gần 10 lít xăng.

Nhân viên cây xăng bị tát vì đổ 56 lít xăng cho xe 50 lít

Sự việc xảy ra tại một cây xăng trên đường Trần Cung thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội và đang được lan truyền trên mạng.

Ôtô bốc cháy tại trạm xăng vì tài xế quên tắt máy

Tài xế vào cây xăng đổ xăng nhưng không tắt máy. Trong lúc đang đổ xăng, lửa đột ngột bốc cháy dữ dội khiến những người có mặt vô cùng hoảng loạn.

Bị vợ bỏ, chồng đổ xăng tự thiêu giữa đường

Giận vợ, người chồng mua 4 lít xăng tự thiêu giữa đường và nhập viện trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Bất ngờ lao vào quán cà phê tự thiêu, 2 người chết cháy

Người đàn ông khoảng 55 tuổi bất ngờ mang xăng xông vào quán cà phê Quốc Bảo do bà Phạm Thị Gái làm chủ, châm lửa đốt rồi chạy vào buồng khóa trái cửa lại. Vụ cháy khiến 2 người tử vong và 2 người bị bỏng nghiêm trọng.

Tụt quần giữa cây xăng vì xe bất ngờ cháy

 Một người đàn ông đã bỏ cả chiếc xe máy đang cháy tại trạm xăng để thoát thân khi anh này đang bơm xăng thì ngọn lửa bùng cháy từ xe.

Án mạng chấn động Hưng Yên trong quán bia hơi

Thủ phạm đi xe Dream đến và xách một can đựng xăng đi thẳng vào nhà bà Hồng đổ xăng từ trong buồng ra ngoài nhà, đồng thời cầm dao đâm bị thương 2 cô con gái. Sau khi châm lửa đốt nhà "người tình" gã lên xe bỏ đi...