doanh nghiệp CNTT

Cập nhập tin tức doanh nghiệp CNTT

CMC đề xuất giải pháp gỡ khó cho doanh nghiệp công nghệ thông tin

Ông Nguyễn Phước Hải - Phó Chủ tịch cấp cao Tập đoàn CMC đã chia sẻ hướng tháo gỡ 2 khó khăn lớn nhất mà doanh nghiệp CNTT Việt Nam đang đối mặt là hạn chế trong đầu tư nghiên cứu, phát triển và thiếu sự đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao.

VMO Holdings đạt danh hiệu doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2021

Ngày 13/11/2021, tại Lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, tri thức tiêu biểu Vietnam Award 2021, Công ty cổ phần Công nghệ VMO Holdings (VMO) đã được vinh danh là một trong 10 doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu năm 2021.

Chương trình lớn để phát triển ngành công nghiệp CNTT, điện tử viễn thông đến 2025

Chủ tịch Hội Vô tuyến điện tử Việt Nam Trần Đức Lai nhấn mạnh, Chương trình phát triển công nghiệp CNTT, điện tử viễn thông đến 2025, tầm nhìn đến 2030, chủ động tham gia cuộc CMCN 4.0 là chương trình lớn, ý nghĩa cho phát triển ngành.

Kiến nghị Chính phủ 5 giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp, đơn vị ngành TT&TT

Bộ TT&TT vừa kiến nghị Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ một số giải pháp cấp bách hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp trong lĩnh vực TT&TT trong và sau dịch Covid-19.

Bàn chuyện phủ sóng sản phẩm CNTT “Make in Vietnam”

Nhà nước nên xây dựng các chính sách hỗ trợ phát triển thị trường CNTT trong nước, đặc biệt chú ý đến việc khuyến khích sử dụng các sản phẩm, dịch vụ CNTT được tạo ra trong nước. 

MobiFone nhận cú đúp danh hiệu doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019

Tổng công ty Viễn thông MobiFone vinh dự nhận danh hiệu Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu 2019 và Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu của Việt Nam 2019 theo bình chọn của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam.

FPT Software tập trung phát triển nguồn lực AI tại Đà Nẵng

FPT Software đã và đang nỗ lực tạo ra môi trường tốt nhất để những người làm trong lĩnh vực AI có thể phát huy hết khả năng cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Tiến sang Myanmar, viễn thông dẫn đầu làn sóng xuất ngoại

FPT, VNPT , Viettel là những cái tên của doanh nghiệp viễn thông đang hướng tới thị trường mới Myanmar đầy tiềm năng. 

Chính thức công bố 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu VN 2015

40 doanh nghiệp này đã giải quyết hơn 23.000 việc làm, đạt tổng doanh thu hơn 14.300 tỷ đồng và chiếm 1/4 doanh thu toàn ngành phần mềm - nội dung số.

"Đói" nhân lực CNTT, doanh nghiệp phải tự "bò"?

Thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực chất lượng cao là câu chuyện "khổ lắm, nói mãi" trong làng CNTT nhưng cho đến nay vẫn chưa có được lời giải.