doanh nghiệp Trung Quốc

Cập nhập tin tức doanh nghiệp Trung Quốc

Chủ tịch Quốc hội hoan nghênh DN Trung Quốc phát triển kinh tế số ở Việt Nam

Việt Nam hoan nghênh các nhà đầu tư Trung Quốc đầu tư vào các lĩnh vực: Khoa học công nghệ đổi mới sáng tạo, nghiên cứu và phát triển, kinh tế xanh, kinh tế số, chuyển đổi số...

Sóc Trăng chào đón các doanh nghiệp Trung Quốc đến đầu tư

Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TP.HCM Ngụy Hoa Tường nhận định, hai bên có tiềm năng hợp tác rộng lớn và tin rằng doanh nghiệp Trung Quốc có thể đầu tư hợp tác tốt trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Việt Nam mong muốn thu hút nhiều doanh nghiệp Trung Quốc có tiềm lực

Bộ trưởng Bộ Công Thương mong muốn thu hút nhiều hơn sự tham gia, giao dịch của các doanh nghiệp, nhà xuất khẩu, nhập khẩu uy tín, có quy mô, tiềm lực đến từ Trung Quốc và thế giới.

Thủ tướng mong các tập đoàn Trung Quốc mở rộng sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam

Tại Thủ đô Bắc Kinh, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp lãnh đạo một số tập đoàn kinh tế của Trung Quốc đang đầu tư lớn và mong muốn mở rộng sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam.

Thủ tướng khẳng định với doanh nghiệp Trung Quốc tinh thần 'nói là làm'

Thủ tướng cam kết đảm bảo môi trường đầu tư thông thoáng, lành mạnh với tinh thần "nói là làm, cam kết là thực hiện", đã làm và thực hiện thì phải ra hiệu quả, cân đong đo đếm được. Tất cả cùng thắng, lợi ích hài hòa, rủi ro chia sẻ.

Amazon tuyên bố cấm vĩnh viễn 600 thương hiệu Trung Quốc vì gian lận

600 thương hiệu Trung Quốc trên Amazon đã phải chịu cú sốc nặng nề khi Amazon tuyên bố loại khỏi nền tảng thương mại điện tử này.

Doanh nghiệp Trung Quốc ráo riết gom đất khắp thế giới

Các doanh nghiệp Trung Quốc đã mua gần 6,5 triệu ha đất trong hơn 10 năm qua.

Công ty Trung Quốc mua rẻ nhà máy sản xuất chip lớn nhất Anh

Mức giá 63 triệu bảng Anh (tương đương 87 triệu USD) được coi là khá rẻ trong bối cảnh thiếu hụt chất bán dẫn trên toàn cầu. Một số người cho rằng, ít nhất nó phải được 1 tỷ USD.

Bí mật các công ty an ninh Trung Quốc hoạt động ở Trung Á

Với nguồn lực khổng lồ trong tay, các công ty an ninh tư nhân của Trung Quốc đang mở rộng hoạt động ở Kyrgyzstan và nhiều nước Trung Á.

Xuất khẩu sang Trung Quốc bị kiểm soát chặt, cần lưu ý điều này

Theo TS Đào Việt Anh, Tham tán Thương mại Việt Nam tại Trung Quốc, các doanh nghiệp khi giao dịch với doanh nghiệp Trung Quốc cần phải thực hiện bằng hợp đồng theo thông lệ của thương mại quốc tế.

Chủ tịch TT-Huế: Không đổi môi trường lấy đầu tư

Ông Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế trao đổi với VietnamNet về đề xuất của 1 DN Trung Quốc xây nhà máy kẽm ở Lăng Cô.

Phạt 1 DN Trung Quốc 55 triệu vì nhắn tin quảng cáo sai quy định

Thanh tra Sở TT&TT Hà Nội vừa công bố kết quả thanh tra việc chấp hành pháp luật tại Văn phòng đại diện Sam Media Limited và xử phạt doanh nghiệp này 55 triệu đồng vì 2 vi phạm hành chính.