Một doanh nhân Thượng Hải đã thiệt mạng khi đang đi du lịch ở khu vực núi Vân Đài, Trung Quốc. Nguyên nhân gây ra cái chết của người đàn ông xấu số được xác định là do bị khỉ ném đá trúng người.

Vào lúc 9h25' ngày 19/4, tại khu thắng cảnh núi Vân Đài, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến một du khách thiệt mạng.

Theo thông cáo của ban quản lý khu thắng cảnh, trong lúc đang dạo chơi ở khu Tiểu Trại Câu, ông Ông Mậu, 67 tuổi, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty thực phẩm Guan Sheng Yuan (Quán Sinh Viên), Thượng Hải đã bị đá rơi trúng người. Tuy ông Ông đã lập tức được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã không qua khỏi. Được biết, viên đá gây ra cái chết của vị du khách xấu số này là do một con khỉ hoang trên núi ném xuống.

{keywords}

Người đàn ông xấu số là Chủ tịch công ty thực phẩm Guan Sheng Yuan.

Đoạn đường diễn ra vụ tai nạn thương tâm đã tạm thời bị đóng cửa để phục vụ công tác điều tra.

Những vụ tai nạn dẫn đến tử vong vì bị đá rơi trúng người tuy chỉ là số ít, nhưng vẫn luôn là một vấn đề nhức nhối ở Trung Quốc. Năm ngoái, 7 du khách đã thiệt mạng vì bị đá rơi trúng người trong lúc đi du lịch ở Quế Lâm. Tháng 3 vừa qua cũng ghi nhận 5 trường hợp thiệt mạng vì đá ở khu vực Tứ Xuyên...

{keywords}

{keywords}

Nơi xảy ra vụ tai nạn có rất nhiều khỉ hoang.

{keywords}

Công ty của ông Ông sản xuất ra sản phẩm kẹo sữa rất nổi tiếng tại Trung Quốc.

(Theo Trí Thức Trẻ)