Độc chiêu

Cập nhập tin tức Độc chiêu

Tung "độc chiêu" giúp chồng cai rượu bia, vợ vướng vòng lao lý

Quá ngán ngẩm với việc chồng nghiện bia rượu, người vợ đã nghĩ ra một "độc chiêu" giúp anh từ bỏ thói quen xấu. Song, cô không ngờ mình lại gặp rắc rối với pháp luật vì chuyện đó.

Độc chiêu ngăn dân công sở ngồi lâu trong nhà vệ sinh

Với những ai có thói quen tranh thủ thời gian đi vệ sinh để lướt web, đọc tin hay cập nhật mạng xã hội, đặc biệt là dân công sở thì thiết kế kiểu bồn cầu mới của một kỹ sư người Anh có thể là cơn ác mộng.

Ếch sử dụng độc chiêu cuối cùng khiến trăn gỗ 'bó tay'

Một con ếch đã bị một con trăn gỗ cuba tấn công và tìm cách ăn thịt. Liệu ý định của con trăn này có thành công hay không?

Tranh cãi vì "độc chiêu" trị học sinh quay cóp

Một thầy giáo Mexico đang gây tranh cãi nảy lửa vì buộc các học sinh trung học phải đội thùng các-tông lên đầu để ngăn cản họ quay cóp và gian lận khi thi cử.

Độc chiêu thử lòng công chức của ông thị trưởng

Trong một cuộc thử nghiệm khác thường, một thị trưởng Mexico đã đóng giả làm người tàn tật đang cần sự trợ giúp để xem thái độ của các công chức địa phương.

Độc chiêu chống đóng cửa của trường học Pháp

Một trường tiểu học ở vùng núi Alps của Pháp đã nảy ra sáng kiến "độc, lạ" để tránh nguy cơ phải đóng cửa lớp học vì thiếu học sinh.

Ra mắt công cụ giúp phát hiện "con nợ khó đòi"

Nhà chức trách Trung Quốc vừa cho ra mắt một công cụ đặc biệt, giúp người dùng có thể phát hiện những "con nợ khó đòi" ở gần họ.

Độc chiêu "trị" người quên nộp phí vệ sinh ở Nga

Một công ty dịch vụ công ích ở Nga đã nảy ra sáng kiến "độc, lạ" nhằm nhắc nhở mọi người phải trả phí vệ sinh nếu muốn tiếp tục sử dụng các nhà vệ sinh bên trong nhà họ.

Chiêu quảng cáo gây sốc của đại lý ô tô

Với chiêu dùng xe ô tô BMW7 đời cũ treo lơ lửng trên cột, một đại lý ô tô đã tạo nên cách quảng cáo có một không hai.

Chiêu lạ: Dùng bia để tưới cây, bón nấm ở Phú Yên

Hơn 10 năm nay, ông Phạm Hồng Bình (69 tuổi, nguyên Chủ nhiệm CLB Sinh vật cảnh Phú Yên) liên tục duy trì việc tưới bón cây trồng bằng… bia.

Ô tô chục tỷ biến thành vài trăm triệu: Độc chiêu gian lận thuế

Nhiều chiếc xe giá cả chục tỷ đồng, nhưng được khai báo chỉ vài trăm triệu đồng. Để trốn, lách thuế, nhiều doanh nghiệp (DN) đăng ký thành lập mới để “hợp thức hóa” việc nhập ô tô biếu tặng.

Độc chiêu Dũng 'mặt sắt': Tuồn 500 siêu xe qua ống cống sang TQ

Tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã làm rõ hành trình liều lĩnh của các bị cáo khi tổ chức vận chuyển trót lọt 575 siêu xe qua đường ống cống!

Chuyện chân dài giúp nhà hàng hút khách

Tại một số quán nhậu, cà phê, hay các khu “phố không ngủ” ở TP HCM, các chân dài được huy động như một chiêu thức hút khách, dù có nhiều ý kiến trái chiều.

Độc chiêu tiết kiệm điện cho điều hòa cực đơn giản

Để tiết kiệm điện cho điều hòa, bạn chỉ cần chuyển sang chế độ làm mát (Cool), bạn hãy dùng chế độ làm khô (Dry).

Bí mật chiếc ví lép kẹp toàn tiền lẻ của anh chàng lịch sự

Với một khoản thu nhập không quá "khủng" nhưng với những độc chiêu chi tiêu, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được những khoản tiền kha khá để làm giàu.

Những chiêu bán nhà cực dễ mà nhanh

Trên thực tế, có rất nhiều người cần tiền và rao bán nhà trong một thời gian dài mà vẫn chưa giao dịch được và họ tin rằng việc mua bán nhà là cái duyên cái số, là chưa gặp được đối tượng phù hợp...

Mẹo giảm tiền điện nhà đèn không thể bắt bẻ

Dưới đây là một số mẹo giúp các gia đình sử dụng các thiết bị điện một cách tiết kiệm điện để giảm hóa đơn tiền điện xuống mức thấp nhất có thể...

Độc chiêu dùng xe tay ga chạy bền ít tốn xăng

Để xe chạy êm, không tiêu hao nhiều nhiên liệu và bền động cơ, người dùng nên vận hành với tốc độ ổn định, đồng thời tuân thủ một số lưu ý trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng xe.

Quán nhậu Sài Gòn cho khách đập bát để xả stress

Khách được nhân viên quán phát cho một bát có sẵn bia. Trước khi uống, người này phải mời tất cả khách hàng có mặt tại quán cùng uống, sau đó đập luôn bát.

Chết khiếp: Bàn tay người đứt lìa, đỏ máu trên phản thịt lợn

Nổi tiếng chuyên bán và phục vụ thịt người và các bộ phận cơ thể người, các cửa hàng này đã khiến cho cả thế giới thực sự đứng tim và không khỏi ngỡ ngàng khi biết được sự thật.