Dodge Charger

Cập nhập tin tức Dodge Charger

Mải sử dụng điện thoại để xe tự lái, Tesla đâm vỡ đầu xe cánh sát

Mỹ - Sau khi va chạm mạnh xảy ra, người lái xe Tesla Model S đã phân trần với cảnh sát rằng anh ta đang sử dụng điện thoại và để chiếc xe tự lái trên đường.

Siêu xe mất lái kinh hoàng trong mưa tuyết, suýt gây hoạ cho xe cứu thương

Mỹ - Pha xử lý nhanh như cắt của tài xế đã giúp xe cứu thương tránh được cú tông trực diện của chiếc Dodge Charger "bay" sang từ làn đường đối diện trong cơn mưa tuyết.

Phóng như tên bắn qua ngã tư, ô tô con bị xe buýt tông văng

Mỹ - Tài xế lái chiếc xe thể thao Dodge Charger dường như đã phớt lờ biển báo dừng lại để băng qua ngã tư đông đúc, và nhận lại hậu quả nghiêm trọng.

Bị cảnh sát cẩu đi, tài xế chiếc Dodge Charger vẫn cố nhấn ga chạy thoát

Đoạn video dưới đây cho thấy, tài xế chiếc xe cơ bắp đắt tiền Dodge Charger thà chấp nhận xế cưng của mình bị hỏng nặng còn hơn là để cảnh sát cẩu đi. 

Chi tiết chiếc Dodge Charger của Dom trong 'Fast & Furious 9'

Chiếc Dodge Charger đời 1968 của nhân vật Dominic Toretto là phiên bản độ thân rộng với công suất lên đến hơn 800 mã lực.

Ô tô rỉ sét nằm kho vẫn được rao bán tới 38 nghìn đô la

Mặc dù đã trên 50 năm tuổi và đang nằm "mốc meo" trong kho nhưng chiếc xe cơ bắp Dodge Charger 1968 vẫn được rao bán với giá tới 38 nghìn đô la trên trang eBay.

Những mẫu ôtô hay bị trộm dòm ngó

Nghiên cứu gần đây của Highway Loss Data Institute (Mỹ) cho thấy các mẫu ôtô cơ bắp luôn đứng đầu danh sách bị trộm tại nước này.