Boss.CFVN tiếp tục cho thấy cái duyên của họ tại giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp số một Việt Nam, CrossFire Elite League (CFEL) 2018 Season 1, khi đánh bại HeroKing ở trận Chung kết vào ngày hôm qua (01/7) để đăng quang. Đáng nói, đây đã là danh hiệu vô địch CFEL thứ tư và là thứ ba liên tiếp sau bốn lần tham dự giải đấu do VTC Game tổ chức.

Ngoài 150 triệu đồng tiền thưởng, Boss.CFVN còn giành vé đến Trung Quốc để tranh tài với năm teams Đột Kích hàng đầu thế giới tại CrossFire Global Invitational (CFGI) 2018 vào tháng sau.

Boss.CFVN khởi động chiến dịch CFEL 2018 S1 với ngôi nhất BXH sau 14 trận đấu. Cùng sở hữu 31 điểm sau vòng League, nhưng với việc có hệ số áp đảo so với CherryStars, Boss.CFVN đã được đặc cách có mặt tại trận Chung kết được tổ chức ở thủ đô Hà Nội.

Và đối thủ của họ trong trận đấu quan trọng bậc nhất mùa giải là HeroKing, tân binh và cũng là “hiện tượng” của CFEL 2018 S1. Xếp thứ tư tại vòng League, HeroKing đã lần lượt vượt qua hai “ông lớn” của Đột Kích Việt Nam là Eva Team (đương kim Á quân thế giới) và CherryStars.

Kết quả vòng League CFEL 2018 S1

Các cặp đấu thuộc vòng Chung kết CFEL 2018 S1

Chính kết quả này đã giúp cho HeroKing có được động lực lớn để hướng tới mục tiêu làm nên chuyện trước Boss.CFVN. Và thực tế những gì đã diễn ra gần đúng với họ kỳ vọng: thi đấu lấn lướt nhà ĐKVĐ nhưng lại thiếu hụt một cái gì đó khiến HeroKing không thể “chốt” được các maps đấu.

Sự xuất sắc của HeroKing thường đẩy Boss.CFVN đến chân tưởng ở hai maps đấu của loạt Bo3. Nhưng bằng cách nào đó, Boss.CFVN vẫn giữ được sự bình tĩnh và tận dụng sự “già dơ” với kinh nghiệm chinh chiến lâu năm để đánh bại HeroKing sau hai maps đấu với cùng tỉ số chung cuộc 10-9.

Boss.CFVN lại một lần nữa trở thành đại diện của Đột Kích Việt Nam góp mặt tại CFGI 2018 – nơi có một loạt những đối thủ sừng sỏ khác tới từ Trung Quốc, Brazil, Philippines và Bắc Mỹ.

Tại CFGI 2017, Boss.CFVN và CherryStars đã đoạt ngôi vị đồng hạng ba khi lọt vào tới vòng Bán kết – để thua nhà vô địch Super Valiant (Trung Quốc).

Sáu teams tham dự CFGI 2018, giải đấu được tổ chức tại Trung Quốc vào tháng 8 sắp tới

None