Năm 2020 chỉ còn nửa tháng là kết thúc, để tiễn năm cũ một cách đầy hoành tráng, NPH VTC Online đã công bố chuỗi sự kiện “Nhiệm Vụ Giáng Sinh”. Đây là chuỗi hoạt động gồm nhiều nhiệm vụ khác nhau bắt đầu từ ngày 14/12 và kéo dài suốt nửa tháng còn lại của năm 2020. Các xạ thủ tham gia Đột Kích trong thời gian này sẽ có cơ hội gom được cực kỳ nhiều quà tặng độc đáo trong game.

Vậy những sự kiện nhận quà cụ thể sẽ bao gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu một chút nhé!

Nhiệm vụ Giáng sinh 1: Đăng nhập là có quà!

Đây là hoạt động cơ bản và dễ dàng nhất dành cho toàn bộ xạ thủ đăng nhập vào Đột Kích trong thời gian cuối năm. Mỗi ngày khi đăng nhập game bạn sẽ nhận được một món quà ngẫu nhiên trong danh sách quà được công bố. Như vậy, mỗi ngày đăng nhập Đột Kích sẽ giống như một lần mở quà của ông già Noel. Bạn sẽ không thể biết được điều gì đang chờ đợi mình bên trong món quà đó cho đến khi mở nó ra.

Nhiệm vụ Giáng sinh 2: Đua TOP Giáng sinh

Cuối năm là thời điểm gắn với mua sắm và khuyến mãi. Chính vì vậy VTC Online cũng đã ưu ái cho những xạ thủ thích mua sắm một sự kiện riêng. Đây là một chương trình khuyến mãi cho những xạ thủ bỏ GoCoin mua sắm trang thiết bị trong game, với mức chi tiêu theo từng mốc sẽ có phần quà tương ứng tặng thêm. Số GoCoin cũng được tính cộng dồn vì vậy nếu bạn lỡ “làm 1 phát” nhảy hẳn 3 bậc thì vẫn nhận đầy đủ quà ở những bậc trước.

Ngoài ra, sau khi tổng kết thì Top 3 xạ thủ chi tiêu mạnh nhất của sự kiện này sẽ nhận thêm Set vũ khí Vĩnh Viễn đặc biệt hot bao gồm:
M4A1-S_Rifle_Knife Vĩnh Viễn

M4A1-S Born Beast Noble Gold Vĩnh Viễn

M82A1- Gold Phoenix Vĩnh Viễn

AK-47 Gold Dragon Red Vĩnh Viễn

Nhiệm vụ Giáng sinh 3: Hoàn thành nhiệm vụ, nhận quà khủng

Để việc vào game giải trí của bạn thêm phần hấp dẫn, NPH VTC Online đã tiếp thêm lửa cho người chơi với loạt nhiệm vụ phụ mới trong thời điểm cuối năm này. Đây là chuỗi các yêu cầu đặc biệt nhưng cực kỳ đơn giản và dễ làm. Người chơi chỉ cần vào game, tham gia các trận đấu như bình thường, chú ý làm thêm một chút theo yêu cầu là có thể hoàn tất và nhận các phần quà hấp dẫn tương ứng.

Những nhiệm vụ nho nhỏ này sẽ giúp cuộc chơi hàng ngày có thêm mục tiêu để hoàn tất bên cạnh việc chiến thắng đối phương. Nó sẽ thêm gia vị cho những trận chiến cuối năm giúp hoạt động giải trí của bạn trong game Đột Kích trở nên cực kỳ thú vị.

Nhiệm vụ Giáng sinh 4: Chuyển đổi tài khoản, nhận vũ khí Vĩnh Viễn

Gặp lại đồng đội cũ từng vào sinh ra tử là điều mà bất cứ xạ thủ nào cũng mong muốn. Lấy ý nghĩa từ việc cuối năm sum vầy, NPH VTC Online tiếp tục có sự kiện khuyến khích người chơi cũ chưa kịp chuyển đổi tài khoản Đột Kích từ ngày 5/7 đến nay có cơ hội tìm lại những đồng đội của mình.

Cụ thể, trong thời gian sự kiện thì những xạ thủ có tài khoản Đột Kích chưa thực hiện chuyển đổi kể từ ngày 5/7 trở lại đây có thể tiếp tục việc chuyển đổi. Sau khi hoàn tất và đăng nhập vào Đột Kích, người chơi sẽ nhận được một gói quà cực khủng từ NPH. Đó là bộ skin súng nhóm Animal theo từng mốc người chơi đạt được như đăng nhập game sau khi chuyển đổi, chơi tổng cộng 30 phút và chơi tổng cộng 1 tiếng đầu tiên.

Tiễn năm cũ, đón năm mới đầy hứng khởi với Đột Kích

Sau một giải đấu eSports đầy sôi động cuối năm 2020, NPH VTC Online đã tiếp tục chăm sóc cho cộng đồng người chơi qua chuỗi sự kiện mừng giáng sinh ngập quà. Có thể nói đây là động thái rất hăng hái của NPH mới tiếp quả game trong năm nay và hứa hẹn sẽ đưa cộng đồng Đột Kích trở lại thời cực thịnh trong thời gian tới.

Năm 2021 sẽ là một năm đầy hấp dẫn với các xạ thủ Đột Kích. Sau giải đấu eSports, sự kiện Streamer Đại Chiến, các chuỗi sự kiện ingame, liệu NPH VTC Online sẽ còn những bất ngờ nào tiếp theo trong năm tới? Các xạ thủ hãy cùng chờ xem nhé!

Theo dõi thêm những thông tin hấp dẫn về Đột Kích tại đây: