ĐT Việt Nam vs Malaysia

Cập nhập tin tức ĐT Việt Nam vs Malaysia

Thành Lương: 8 năm, 8 lần đối đầu Malaysia

Kể từ kỳ AFF Cup 2008, nếu ra sân trong chiều nay, Thành Lương sẽ có tới 8 lần chạm trán đối thủ Malaysia ở cấp đội U23 và ĐTQG.

Tuyển thủ Việt Nam cảm, vẫn đủ sức chiến Malaysia

Tình hình sức khoẻ của Văn Toàn, Thành Lương, Công Phượng, Trọng Hoàng… không được tốt sau khi phải tập dưới trời nắng những ngày qua.

E dè tuyển Việt Nam, Malaysia đóng cửa "luyện công"

Trước trận đấu rất quan trọng với ĐTVN, chiều 23/11, Malaysia quyết giấu bài khi không chỉ tập kín, mà còn bố trí người đứng canh từ phía ngoài cổng vào.

Nữ CĐV nên duyên với chồng Việt kiều nhờ ĐT Việt Nam

Đợi chồng di chuyển nửa vòng trái đất từ Mỹ về Việt Nam, rồi cùng sang Myanmar tiếp lửa cho Công Phượng, Xuân Trường, nữ CĐV có cái tên rất đẹp Lê Đan Quế tin ĐTVN sẽ vô địch.

Báo chí Malaysia soi kỹ Văn Toàn, ngó lơ Công Vinh

Buổi tập chiều qua của ĐTVN xuất hiện khá nhiều phóng viên Malaysia đến “do thám”. Các phóng viên này đặc biệt quan tâm tới Văn Toàn, thay vì Công Vinh hay Văn Quyết – hai cầu thủ ghi bàn cho ĐTVN trận ra quân.

Video Công Vinh nói tiếng Anh...như gió

Sau buổi tập chiều 21/11, Công Vinh đã có cuộc trao đổi nhanh với phóng viên tạp chí FourFourTwo (4-4-2) khu vực châu Á

Đấu với Malaysia, Công Vinh sợ… ông trời

Thời tiết nắng nóng sẽ là vấn đề lớn của ĐTVN trong trận đấu với Malaysia vào lúc 15h ngày 23/11. Thầy trò HLV Hữu Thắng gặp bất lợi khi lần đầu tiên đá ở khung giờ này,

Tuyển Việt Nam ăn rau sạch chuẩn bị chiến Malay

Sau chiến thắng trước chủ nhà Myanmar, các học trò của HLV Hữu Thắng đã "tự thưởng" cho mình bằng bữa rau sạch được mua từ chính người dân bản địa.