Sự việc nói trên xảy ra tại Kerala, Ấn Độ. Đoạn video cho thấy sau khi một chiếc xe buýt dừng đón hành khách ở phía trước thì nhiều phương tiện khác ở đằng sau buộc phải tạm ngưng di chuyển trên đường. Đúng lúc đó, một người đàn ông lớn tuổi đi xe tay ga dừng hẳn ngay trước đầu xe ben cỡ lớn, trúng vào điểm mù của tài xế. 

Chính vì thế, khi giao thông trở lại bình thường, người điều khiển xe ben không hề phát hiện ra có vật cản trước mũi xe mình và cứ thế thản nhiên di chuyển rồi vô tình tông trúng xe tay ga. 

Người đi đường thấy cảnh tượng nhanh chóng vẫy tay với tài xế xe ben và yêu cầu anh ta dừng lại. May mắn thay, lốp xe tải không cán qua người cụ ông đi xe tay ga nếu không kết quả sẽ rất thảm khốc. 

Biết được sự tình, tài xế đã cho lùi xe ben, người dân xung quanh đã xúm lại giải cứu cụ ông bị nạn ra ngoài an toàn. Ông ấy may mắn không bị thương tích gì nghiêm trọng, riêng chiếc xe máy đã bị cán nát phần đuôi xe. 

Theo Cartoq

Mời bạn đọc chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Nóng trên đường: Vượt ẩu, đi vào điểm mù xe lớn thì chỉ thiệt thânViệc đi vào điểm mù hay tạt đầu, vượt ẩu những chiếc xe lớn như xe tải, xe khách luôn tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn, thậm chí còn phải nhận những cái kết "đắng".