Dương Thanh Cường

Cập nhập tin tức Dương Thanh Cường

Ngân hàng đại hạ giá quyền sử dụng 2 lô đất của 'siêu lừa'

Từ mức giá khởi điểm 163 tỷ đồng, sau nhiều lần rao bán bất thành, ngân hàng Agribank hạ giá xuống chỉ còn hơn 63 tỷ đồng đối với quyền sử dụng 2 khu đất của “siêu lừa” Dương Thanh Cường

Siêu lừa ngàn tỷ ‘đẩy’ một loạt sếp ngân hàng vào tù

Bản thân từng có 2 tiền án với hàng loạt tội danh nhưng sau khi ra tù với các chiêu trò, siêu lừa lại tiếp cận các sếp ngân hàng để lừa đảo, chiếm đoạt hàng ngàn tỷ đồng.

Vụ mất ngàn tỷ ở Agribank: Tiền công làm từ thiện, "chơi" đấu giá

Dương Thanh Cường khai đã sử dụng 1,4 tỷ đồng để làm từ thiện. Ngoài ra, hàng trăm tỷ đồng của Nhà nước đã bị siêu lừa này “làm xiếc” vì các mục đích cá nhân.

Làm mất ngàn tỷ, sếp ngân hàng nói 'chỉ là nạn nhân'

Bị cáo buộc đã vi phạm quy định cho vay, gây thiệt hại của Nhà nước 966 tỷ đồng nhưng trong phần trả lời thẩm vấn, cựu Giám đốc Agribank chi nhánh 6 cho rằng mình cũng là nạn nhân trong vụ án.

‘Siêu lừa' gặp Trầm Bê hỏi vay tiền

“Siêu lừa” Dương Thanh Cường trong đại án Agribank 6 từng đến gõ cửa vay tiền NH Phương Nam, nơi ông Trầm Bê là cổ đông lớn.

Bắt đầu xử đại án gây thiệt hại gần ngàn tỷ

Sáng nay, TAND TP.HCM mở phiên tòa sơ thẩm xét xử “đại án” xảy ra tại NH NN&PTNT chi nhánh 6. Đây là 1 trong 8 đại án làm nóng dư luận suốt thời gian qua với số tiền gây thiệt hại lên đến gần 1.000 tỷ đồng.