Đón đầu cho màn ra mắt của bom tấn bắn súng Battlefield 1 sắp tới hãng phát hành EA đang rục rịch phát động nhiều chiến dịch quảng cáo và khuyến mại hấp dẫn cho game thủ, trong đó hấp dẫn và thiết thực nhất phải kể đến việc giảm giá cho các phiên bản cũ. Mới đây đại diện hãng vừa thông báo trên hệ thống bán hàng trực tuyến rằng cả Battlefield 4 lẫn Battlefield: Hardline - hai người tiền nhiệm của Battlefield 1 lần lượt ra mắt vào các năm 2013 và 2015 sẽ chỉ đòi hỏi game thủ phải bỏ ra 5 USD để sở hữu.

 

"Trong vài tháng vừa qua chúng tôi đã đưa ra nhiều khuyến mại về các bản mở rộng cho cả hai trò chơi này đối với tất cả game thủ trên PS3, Xbox 360, PS4, Xbox One và PC. Kể từ nay cho tới khi Battlefield 1 ra mắt, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục giảm giá và nếu bạn chưa sở hữu Battlefield 4 hay Hardline thì giờ đây là cơ hội tốt nhất dành cho bạn. " - đại diện hãng phát biểu.

Như vậy tương đương với 110.000 đồng, bạn đã có thể đưa Battlefield 4hoặc Battlefield: Hardline vào bộ sưu tập game bản quyền của mình. Cả hai đều là những tựa game bắn súng chơi mạng đang có số lượng người chơi khá đông và ổn định trên hệ thống Origin, tuy nhiên các bạn nên cân nhắc vì để thưởng thức Battlefield 4 và Hardline trực tuyến, ngoài game ra bạn cần phải mua thêm các bộ DLC Premium trị giá 20 USD (440.000 đồng) để bổ sung thêm nhiều bản đồ, vũ khí, phương tiện mới.

Battlefield: Hardline cùng các DLC được giảm giá trên Origin (giá tính theo đơn vị SGD).

Một bên là game bắn súng mang đề tài quân sự với chiến trường rộng lớn (Battlefield 4) trong khi bên còn lại là cuộc chiến giữa cảnh sát và tội phạm (Battlefield: Hardline). Lựa chọn tựa game nào sẽ tùy thuộc vào sở thích của mỗi cá nhân nhưng Ít nhất nếu bỏ 5 USD để mua Battlefield: Hardline, game thủ còn có cơ hội được thưởng thức phần chơi đơn trong vai một cảnh sát chìm khá thú vị trong khi đó phần chơi chiến dịch củaBattlefield 4 có độ dài rất ngắn và rất nhàm chán.

 

Về phần Battlefield 1, game sẽ được phát hành vào ngày 21/10 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.