Em và Trịnh

Cập nhập tin tức Em và Trịnh

Bùi Lan Hương thay đổi diện mạo để vào vai ca sĩ Khánh Ly

Không những vậy, nữ ca sĩ còn phải trải qua 5 vòng casting mới được chọn vào phim điện ảnh đâu tiên về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Loạt đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

Chuỗi đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn nhân kỷ niệm 21 năm ngày mất của người nhạc sĩ tài hoa được tổ chức tại nhiều địa điểm.

Loạt dự án phim bộ độc quyền ra mắt trong năm 2022

Hơn 20 tác phẩm phim bộ độc quyền được nhà sản xuất cam kết về chất lượng, nội dung sẽ lần lượt được ra mắt khán giả trong năm 2022. 

Cẩm Vân cùng dàn sao trẻ kể chuyện tình Trịnh Công Sơn trong show xuyên Việt

Danh ca Cẩm Vân cùng các ca sĩ, diễn viên trẻ trong ê-kíp phim 'Em và Trịnh' biểu diễn trong show nhạc Trịnh xuyên Việt. Teaser dự án cũng được hé lộ chính thức trong sự kiện. 

Thư tình của Trịnh Công Sơn gửi bạn gái lên podcast

Những bức thư tình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn viết cho người tình Dao Ánh được thể hiện qua giọng đọc của cặp diễn viên phim 'Em và Trịnh'. 

Phim 50 tỷ đồng về Trịnh Công Sơn đóng máy

'Em và Trịnh' - phim điện ảnh về tiểu sử cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đóng máy sau gần 5 tháng quay với mức kinh phí 50 tỷ đồng. 

NSƯT Trần Lực giảm 10kg, nuôi tóc dài để đóng Trịnh Công Sơn

Quá thích vai Trịnh Công Sơn, Trần Lực đồng ý với một tháng thử thách để hóa thân vào nhân vật từ học nói tiếng Huế, tiếng Pháp, nghiên cứu thần thái,... để casting cho vai diễn trong "Em và Trịnh".

Phim điện ảnh về chuyện tình Trịnh Công Sơn được đầu tư gần 40 tỷ

Phim điện ảnh về chuyện tình giữa cố nhạc sĩ tài hoa và cô gái Nhật 'Em và Trịnh' có kinh phí đầu tư hơn 40 tỷ đồng, dự kiến ra mắt ngày 1/4/2021, tròn 20 năm ngày mất Trịnh Công Sơn.