ETC

Tin tức mới nhất về ETC

Tài khoản thừa tiền nhưng barie làn ETC vẫn sập trước mũi xe

Dù trong tài khoản VETC còn 340 nghìn nhưng khi đi qua làn thu phí không dừng ETC tại cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, tài xế vẫn buộc phải dừng một cách "tức tưởi".

Xe không đủ tiền trong tài khoản ETC cũng có thể bị phạt đến 2 triệu đồng

Dù đã dán thẻ và có tài khoản thu phí tự động không dừng (ETC) nhưng nếu không duy trì đủ số tiền tối thiểu để qua trạm thu phí, lái xe vẫn có thể bị phạt đến 2 triệu đồng theo Nghị định mới.

Thanh barie đóng sập vào đầu ô tô khi qua trạm thu phí tự động

Dù đã gắn thẻ thu phí tự động (ETC) và bị trừ tiền nhưng chiếc Ford Ranger vẫn bị thanh chắn ở trạm Liêm Tuyền (Hà Nam) bất ngờ hạ xuống gây hư hại phần đầu xe.

Nghiêm cấm đi qua cửa ETC khi xe chưa gắn thẻ thu phí điện tử

Các tài xế tuyệt đối không được điều khiển xe đi vào cửa dành riêng cho thu phí điện tử không dừng (ETC) khi xe chưa gắn thẻ đầu cuối hoặc đã gắn thẻ đầu cuối nhưng tiền trong tài khoản thu phí không đủ để chi trả cho giao dịch.